Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng triển khai áp dụng chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC và chuẩn Tin học quốc tế IC3 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
17/04/2020
Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng triển khai áp dụng chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC và chuẩn Tin học quốc tế IC3

Ngày 16/1/2020 vừa qua, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam và Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về việc triển khai hợp tác trong việc đào tạo và áp dụng chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC và Tin học quốc tế IC3 cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Lễ ký kết có sự tham gia của đại diện lãnh đạo, các cán bộ, thầy cô giáo của cả hai bên. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng có ông Lê Đức Trung – Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên Ban Giám Hiệu, phòng Đào tạo, các thầy cô giáo bộ môn tiếng Anh và Tin học. Về phía Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam có sự hiện diện của ông Tôn Thất Duy – Giám đốc IIG chi nhánh Đà Nẵng, bà Phạm Thị Khánh Phượng – Phó Giám đốc IIG chi nhánh Đà Nẵng cùng cán bộ các phòng ban.

Ông Lê Đức Trung – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và ông Tôn Thất Duy – Giám đốc IIG chi nhánh Đà Nẵng cùng ký kết biên bản hợp tác.

Tiếng Anh và Tin học ngày càng khẳng định vị thế là hai công cụ không thể thiếu đối với nhân sự mọi ngành nghề. Đặc biệt, với ngành du lịch, việc thành thạo các kỹ năng này lại càng quan trọng. Là ngôi trường chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch Đà Nẵng, miền Trung – Tây Nguyên và cả nước, trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng luôn chú trọng đào tạo, nâng cao kỹ năng tiếng Anh và Tin học cho sinh viên. Trường đã hợp tác với Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam nhằm triển khai đào tạo và áp dụng chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC và Tin học quốc tế IC3 cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Theo đó, bắt đầu từ năm học 2020-2021, trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng sẽ triển khai kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, phân lớp và tổ chức đào tạo theo lộ trình cụ thể để sinh viên có thể đạt được trình độ tiếng Anh chuẩn TOEIC và Tin học IC3 đáp ứng yêu cầu công việc khi ra trường. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sẽ yêu cầu chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC và chuẩn Tin học quốc tế IC3 với đội ngũ cán bộ, giáo viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới mục tiêu trở thành Trường Cao đẳng chất lượng cao, trọng điểm quốc gia và vươn tầm khu vực.

Sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và IIG Việt Nam mang đến cho các sinh viên của trường cơ hội tiếp cận với những chuẩn nghề nghiệp về Tiếng Anh và Tin học quốc tế
Sự hợp tác giữa trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và IIG Việt Nam sẽ mang đến cho các sinh viên của trường cơ hội tiếp cận với những chuẩn nghề nghiệp về Tiếng Anh và Tin học quốc tế, từ đó có thêm cơ hội lựa chọn việc làm tốt, mức lương cao ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng nhân sự ngành du lịch tại khu vực miền Trung nói riêng và toàn quốc nói chung.

Tags

IC3 TOEIC
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”