Trở thành nhà lãnh đạo tương lai với chứng chỉ MOS – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
08/04/2014
Trở thành nhà lãnh đạo tương lai với chứng chỉ MOS

Rất nhiều bạn trẻ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã có hoài bão trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi trong tương lai. Các bạn đã lên những kế hoạch chi tiết về ngành nghề chuyên môn, tham gia các hoạt động ngoại khóa trong nhà trường nhằm tìm kiếm những cơ hội kinh doanh hoặc trau dồi thêm các kỹ năng kinh nghiệm cho bản thân. Nắm bắt được xu hướng đó, rất nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn đã tập trung xây dựng các chương trình dành riêng cho các bạn trẻ năng động nhằm xây dựng những lộ trình nghề nghiệp rõ ràng và giúp các bạn trẻ Việt Nam “rút ngắn” chặng đường thành công của mình. “MSB Lãnh đạo tương lai – Young Leader” là một chương trình như thế.

Có mặt tại Việt Nam 3 năm, “MSB Lãnh đạo tương lai” là một trong những chương trình uy tín thu hút sự tham gia của các ứng viên trẻ tài năng từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Xuất phát từ thực tế, các bạn sinh viên chưa có đủ những kỹ năng cần thiết trong công việc; Ngoài các kiến thức chuyên môn giỏi trong các lĩnh vực Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính, Marketing, Công nghệ thông tin, Kế toán, Nhân sự … cách thức sát hạch các ứng viên của chương trình năm nay cũng đã có những thay đổi lớn nhằm giúp phát hiện những ứng viên xuất sắc nhất.

 

Bên cạnh yêu cầu trình độ tiếng Anh tốt thể hiện qua các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: TOEIC: 550+ hoặc TOEFL IBT: 65+, chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) – chứng chỉ Tin học quốc tế uy tín chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo kỹ các phần mềm tin học văn phòng của Microsoft cũng đã được đưa vào như một lợi thế cạnh tranh của các ứng viên tham dự chương trình này.


Thay vì những yêu cầu lựa chọn chung chung như “Thành thạo Tin học Văn phòng”, Young Leader 2014 đã tiếp tục tiên phong đưa tiêu chuẩn tuyển dụng theo chuẩn quốc tế; “ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ MOS” sẽ trở thành một trong những giải pháp hữu hiệu giúp lựa chọn đúng đắn những ứng viên phù hợp; đủ tiềm năng để phát triển và thành đạt trong môi trường làm việc quốc tế hiện nay.

Không chỉ tại chương trình tuyển chọn ứng viên tài năng như Young Leader, việc lựa chọn các ứng viên có chứng chỉ MOS đang trở thành xu thế tuyển dụng của tất cả các doanh nghiệp hàng đầu mong muốn tuyển dụng và tìm kiếm nhân sự phù hợp. Là chứng chỉ duy nhất trên thế giới do Microsoft công nhận về kỹ năng sử dụng tin học văn phòng, MOS sẽ là chứng chỉ quốc tế giúp các ứng viên nổi bật và tỏa sáng trước nhà tuyển dụng.

Nhằm giúp các ứng viên có được chứng chỉ MOS với kết quả tốt nhất, IIG Việt Nam khai giảngcác khóa đào tạo cá nhân MOS Word, Excel và PowerPoint 2010 trong tháng 4-5/2014. Theo đó, những đăng ký sớm trước ngày 27/4/2014 sẽ được giảm 30% học phí khóa học và tặng một bài thi bài thi Tin học quốc tế MOS.Lịch khai giảng khóa học như sau:

STT

Khóa đào tạo

Ngày khai giảng

1

Khóa MOS Excel 2010

28/4/2014

2

Khóa MOS PowerPoint 2010

29/4/2014

3

Khóa MOS Word 2010

20/5/2014

Đăng ký khóa học

Chi tiết về bài thi MOS, vui lòng xem tại đây.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
IIG Việt Nam giới thiệu Group Facebook “Thẳng tiến vào Đại học với TOEFL ITP”