Trao giải TOEFL Primary cho học sinh tiểu học – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
15/10/2012
Trao giải TOEFL Primary cho học sinh tiểu học

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin:0cm;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Calibri”,”sans-serif”;
mso-bidi-font-family:”Times New Roman”;}

Ngày 15 tháng 10 năm 2012, Lễ công bố và trao giải TOEFL Primary đã được tổ chức tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Như chúng ta đã biết, từ ngày 14 – 21 tháng 7 năm 2012 vừa qua, công ty IIG Việt Nam, đại diện của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – tổ chức nghiên cứu và phát triển bài thi TOEFL Primary đã chính thức triển khai chương trình thí điểm thi TOEFL Primary dành cho học sinh bậc tiểu học tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Lần đầu tiên bài thi TOEFL Primary được giới thiệu tại Việt Nam và đã được các em rất hưởng ứng, tuy nhiên vì mới chỉ tổ chức thí điểm ở một số trường nên còn rất nhiều em đã bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa có cơ hội được tiếp cận với bài thi này.


Đại diện IIG Việt Nam trao giải cho các thí sinh đạt giải trường tiểu học Ban Mai

TOEFL Primary ra đời nhằm hoàn thiện hơn nữa bộ bài thi đánh giá tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL). Sau một thời gian dài nghiên cứu, biên soạn, Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đã chính thức giới thiệu và bổ sung vào “gia đình TOEFL” bài thi TOEFL Primary – Bài thi đánh giá tiếng Anh như một ngoại ngữ dành cho bậc tiểu học. 

Cùng với TOEFL iBT, TOEFL ITP, TOEFL Junior, TOEFL Primary ra đời sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập tiếng Anh của mọi đối tượng, mọi độ tuổi bởi theo ETS, tổ chức khảo thí chuyên nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay, hệ thống các bài thi TOEFL được thiết kế cho từng cấp học và từng độ tuổi sẽ giúp người học có được hệ thống học bổ trợ lẫn nhau từ thấp tới cao, đảm bảo các mảng kiến thức ở từng cấp độ trước khi chuyển lên cấp độ cao hơn. 

Lễ trao giải tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Để tạo cơ hội giúp học sinh Việt Nam cũng như các trường tiểu học trên toàn quốc được thử sức với bài thi quốc tế về đánh giá trình độ tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học – TOEFL Primary, IIG Việt Nam – Đại diện của ETS tại Việt Nam thực hiện triển khai chương trình  Thi TOEFL Primary miễn phí”.Tham gia chương trình thi TOEFL Primary được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, đây sẽ là cơ hội cho học sinh và Nhà trường có cái nhìn tổng thể về trình độ tiếng Anh hiện tại của các em so với thế giới, giúp học sinh làm quen với bài thi quốc tế cũng như Nhà trường có thêm thông tin về một công cụ đánh giá trình độ tiếng Anh quốc tế mới nhất trên thế giới hiện nay. 

Tổ chức thi thí điểm TOEFL Primary lần này có sự tham gia của các em học sinh thuộc các trường:

  • Trường tiểu học Ban Mai
  • Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
  • Trường tiểu học Wellspring
  • Trung tâm Anh ngữ Language Link
  • Trường tiểu học Bắc Mỹ
  • Trường tiểu học Việt Mỹ,
  • Trường tiểu học quốc tế V-Star …  

Lễ trao giải TOEFL Primary tại các trường trên địa bàn Hà Nội đã diễn ra rât sôi nổi với niềm hân hoan đạt giải cùng sự háo hức của các em đồng trang lứa. Được hỏi về mong muốn thi bài thi TOEFL Primary, các em trả lời rất hồn nhiên và ngây thơ “con cũng muốn được đạt giải giống bạn”. Công ty IIG Việt Nam tin tưởng bài thi TOEFL Primary sẽ chính là nền tảng tốt cho các các em trong quá trình đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tương lai vững chắc cho các em. 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”