TỚI MỸ TRANH TÀI ĐỂ GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH MICROSOFT OFFICE WORLD CHAMPION 2012 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
13/02/2012
TỚI MỸ TRANH TÀI ĐỂ GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH MICROSOFT OFFICE WORLD CHAMPION 2012

Bạn là học sinh, sinh viên từ 13-22 tuổi?

Bạn tự tin về vốn kiến thức tin học văn phòng của mình?

Bạn muốn tranh tài với hàng triệu sinh viên, học sinh trên toàn thế giới?

Bạn mơ ước đến Mỹ?

Hãy đăng ký ngay để tham gia cuộc thi Microsoft Office World Champion 2012 do công ty IIG Việt Nam – đại diện của Certiport tại Việt Nam tổ chức. Năm nay là năm thứ 11 cuộc thi được tổ chức trên thế giới và là năm thứ 3 cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam.

Nhằm phổ biến cuộc thi Microsoft Office World Champion ngày một rộng rãi hơn tới các em học sinh, sinh viên, cuộc thi năm nay có một thay đổi lớn đó là các thí sinh có thể lựa chọn ngôn ngữ thực hiện bài thi là tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Đây là cơ hội giúp các em học sinh, sinh viên không giỏi tiếng Anh vẫn có thể đăng ký tham gia thi và đạt giải cao. So với cuộc thi năm 2010 với 35 trường tham gia và năm 2011 với 97 trường đăng ký (tăng gần gấp 3 lần) thì năm 2012, số trường dự kiến tham gia sẽ lên tới 120 trường và hứa hẹn sự cạnh tranh rất lớn.

Ngoài ra, cuộc thi năm nay cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho các em thí sinh tự do bởi năm nay, BTC đã quyết định giảm tới 60% lệ phí thi cho các em. Chỉ cần xuất sắc vượt qua được vòng 1, các em sẽ được hoàn toàn miễn phí khi tham gia vòng chung kết quốc gia. Cơ hội có một không hai dành cho những em tự tin và xuất sắc để sống cùng đam mê của mình.

Microsoft Office World Champion 2012 được tổ chức thành 3 vòng:

Vòng 1:  Vòng thi quốc gia – Tại Việt Nam

Vòng 2: Vòng chung kết quốc gia – Tại Việt Nam

Vòng 3:  Vòng chung kết thế giới – Tại Las Vegas, bang Nevada, Mỹ

Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba ở mỗi nội dung thi Word 2010 và Excel 2010 tại Vòng chung kết quốc gia sẽ được nhận Bằng khen và các phần thưởng có giá trị của Ban tổ chức.

Các thí sinh giành chiến thắng trong Vòng chung kết thế giới sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng có giá trị lớn: Thí sinh vô địch thế giới sẽ nhân được 5.000USD, Thí sinh đứng thứ hai thế giới sẽ nhận được 1.000USD, thí sinh đứng thứ ba thế giới sẽ nhận được 500USD và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Bạn đã sẵn sàng để tranh tài và giành chức vô địch cuộc thi Microsoft Office World Champion 2012

Hãy đăng kí ngay với IIG Việt Nam

Thông tin thể lệ chi tiết của cuộc thi vui lòng xem ở đây.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”