TOEIC hỗ trợ Samsung SDI Việt Nam xây dựng môi trường làm việc lý tưởng – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
20/01/2014
TOEIC hỗ trợ Samsung SDI Việt Nam xây dựng môi trường làm việc lý tưởng

Để khuyến khích cán bộ nhân viên nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ công việc và hướng tới sử dụng tiếng Anh như một tiêu chuẩn để xét tuyển dụng và thăng tiến, ngày 18/1/2014, Samsung SDI Việt Nam (SDIV) lần đầu tiên tổ chức thi TOEIC cho các nhân viên khối văn phòng với sự hỗ trợ tổ chức thi của IIG Việt Nam.

 

Nhân viên SDIV trước giờ thi TOEIC

Là một thành viên của Samsung Corporation, SIDV được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2009 tại KCN Yên Phong 1 – Yên Trung – Yên Phong – Bắc Ninh. Tuy mới hoạt động tại Việt Nam trong thời gian 5 năm, nhưng SDIV đang ngày càng nhanh chóng khẳng định mình là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và lắp ráp pin điện thoại di động. Sản phẩm của Samsung SDIV được cung cấp cho điện thoại Samsung, Nokia và các thiết bị năng lượng. Trong tương lai công ty sẽ mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như sản xuất pin máy tính xách tay, máy hút bụi… SDIV đặt mục tiêu trở thành nhà máy lớn nhất trong tập đoàn Samsung SDI sản xuất Green Batteries – tức các loại pin thân thiện với môi trường.

 

Về văn hóa doanh nghiệp, SDIV hướng tới mục tiêu là một trong những công ty có điều kiện làm việc hấp dẫn và cạnh tranh nhất, với môi trường làm việc đa văn hóa, phù hợp với các ứng viên năng động, khao khát các cơ hội thăng tiến và thu được lợi ích lớn về mặt vật chất và xã hội. Song hành với việc duy trì và phát triển một môi trường làm việc tốt, SDIV áp dụng các tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá nhân viên theo chuẩn quốc tế, đảm bảo xây dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu và có sức cạnh tranh cao. Từ năm 2014, SDIV sẽ thực hiện thi TOEIC định kỳ hàng năm cho toàn bộ nhân viên, kể cả khối nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất trực tiếp. Dựa trên kết quả đạt được, SDIV sẽ tổ chức các khóa đào tạo để nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên. Công ty có chính sách đặc biệt đối với những cá nhân đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC của công ty, cụ thể những người đạt từ các mức 630 điểm và 950 điểm trở lên sẽ nhận được các phần thưởng xứng đáng và điểm thi TOEIC được tính là một trong những tiêu chí xét tăng lương hay tăng chức hàng năm.

Với mục tiêu hoạt động để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quốc gia và mang lại lợi ích tối đa cho xã hội, IIG Việt Nam – đại diện chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) độc quyền cung cấp bài thi TOEIC tại Việt Nam – cam kết đồng hành và hỗ trợ SDIV cũng như các doanh nghiệp tiên tiến tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ khảo thí khách quan, chính xác và hiệu quả theo đúng chuẩn mực quốc tế.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”