Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Pagoda – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
15/09/2017
Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Pagoda

Vào ngày 11/12/2017 tại Hà Nội, Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục Pagoda (Hàn Quốc) và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực Giáo dục.

Bà Park Kyung Sil – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Pagoda và Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên cũng như các cơ quan thông tấn báo chí. Biên bản ghi nhớ này sẽ tạo tiền đề cho sự hợp tác chiến lược bền vững giữa hai tổ chức trong lĩnh vực giáo dục. 

Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Pagoda và Chủ tịch Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ

Hai bên sẽ  bắt đầu hợp tác bằng việc cung cấp sách học Tiếng Anh và sách ôn luyện TOEIC và TOEFL chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục và đào tạo của cả hai bên, cả hai bên tin tưởng rằng trong thời gian tới học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ được tiếp cận với nguồn tài liệu phong phú, chất lượng cao và hiệu quả cho việc học tập và ôn luyện Tiếng Anh nói chung và ôn luyện các bài thi TOEFL và TOEIC nói riêng.

Được thành lập vào năm 1983, Tập đoàn Pagoda là một tổ chức giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc và được biết đến trên thế giới trong lĩnh vưc Giáo dục thông qua việc cung cấp các hệ thống giáo dục cao cấp với trải nghiệm học tập sáng tạo. Tập đoàn Pagoda hoạt động với mục tiêu xây dựng một nền tảng tích hợp có thể tùy chỉnh theo trình độ và phong cách của từng cá nhân cũng như triển khai hoạt động giáo dục hướng tới tương lai.

Đại diện Tập đoàn Pagoda giới thiệu về Tập đoàn

IIG Việt Nam là tổ chức giáo dục hàng đầu của Việt Nam cung cấp các giải pháp tiếng Anh và Tin học tổng thể cho các cơ quan chính phủ, cơ sở đào tạo và doanh nghiệp. Trong suốt 17 năm hình thành và phát triển, IIG Việt Nam đã và đang nỗ lực nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh và Tin học của người Việt Nam, trang bị cho mọi người những kỹ năng hữu ích để đạt được thành công trong học tập cũng như trong sự nghiệp tương lai.

Trưởng ban Trợ lý Đoàn Nguyễn Vân Khanh giới thiệu về Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

Tập đoàn Giáo dục Pagoda và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đều mong muốn xây dựng một mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài. Biên bản ghi nhớ giữa hai tổ chức sẽ mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội được tiếp cận với các tài liệu ôn luyện được xây dựng và đã triển khai thành công tại Hàn Quốc và các quốc gia khác. 

Một vài hình ảnh khác của Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Tập đoàn Giáo dục Pagoda và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam:

Đại diện của Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Đại diện của Tập đoàn Giáo dục Pagoda (Hàn Quốc) tham gia Lễ ký kết
Biên bản ghi nhớ này tạo tiền đề cho sự hợp tác chiến lược bền vững giữa hai tổ chức trong lĩnh vực giáo dục 
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”