Tiếp tục tập huấn giáo viên về phương pháp giảng dạy bài thi TOEIC có cấu trúc cập nhật – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
26/09/2019
Tiếp tục tập huấn giáo viên về phương pháp giảng dạy bài thi TOEIC có cấu trúc cập nhật

Nhằm trang bị cho các giáo viên những kiến thức thiết yếu về cấu trúc và phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEIC quốc tế có cấu trúc cập nhật, IIG Việt Nam – đơn vị duy nhất được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) ủy quyền triển khai bài thi TOEIC tại Việt Nam – thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn cho giáo viên.

Bà Tân Anh – Trưởng Phòng Phát triển Dự án 2, IIG Việt Nam phát biểu khai giảng Khóa tập huấn

Trong 3 ngày trung tuần tháng 5/2019, IIG Việt Nam đã tổ chức Khóa Tập huấn giáo viên về phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEIC quốc tế (Propell Teacher Workshop for the TOEIC Test – L & R) cho các giáo viên đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông, Học viện Phụ nữ, Đại học Đại Nam và  một số trung tâm đào tạo tiếng Anh.  Chương trình được ETS – đơn vị cung cấp bài thi TOEIC – trực tiếp nghiên cứu và thiết kế.

Khóa tập huấn được tổ chức tại Trụ sở IIG Việt Nam – 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, HN

Trong suốt khóa tập huấn, các giáo viên được trang bị những kiến thức hữu ích về cấu trúc của của bài thi TOEIC; phân tích và so sánh cấu trúc của bài thi TOEIC đang triển khai (TOEIC redesigned) và bài thi TOEIC có cấu trúc cập nhật (TOEIC updated); phân tích chuyên sâu về từng phần và từng dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC.

Đồng thời, các chuyên gia của IIG Việt Nam cũng gợi ý các hoạt động giảng dạy phù hợp với một số mục tiêu học tập trong các khóa học định hướng TOEIC, cũng như tiêu chí chọn hoạt động phù hợp với trình độ của học sinh; gợi ý các chiến thuật làm bài với từng dạng câu hỏi của bài thi TOEIC.

Bà Nguyễn Diệu Linh, đào tạo viên của khóa tập huấn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho các giáo viên

Ngoài ra, các giáo viên cũng được chia sẻ những kiến thức và tài liệu bổ ích như: những khó khăn thí sinh có thể gặp phải khi làm bài thi TOEIC và gợi ý giải pháp khắc phục; kiến thức về các thang điểm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh thông qua kết quả bài thi TOEIC; phương pháp đánh giá và kiểm tra trình độ trong quá trình giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEIC; nguồn tài liệu tham khảo trực tuyến (online) và trực tiếp (offline) liên quan đến bài thi TOEIC,…

 Đại diện IIG Việt Nam trao chứng nhận cho các giáo viên hoàn thành khóa tập huấn

Kết thúc khóa học, các giáo viên được trang bị những kiến thức quan trọng trong công tác giảng dạy bài thi Tiếng Anh, đặc biệt là bài thi TOEIC có cấu trúc cập nhật. Thông qua các hoạt động dạy thử, các giáo viên biết cách vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế trong công tác giảng dạy. Các giáo viên đáp ứng đủ yêu cầu của khóa học cũng được IIG Việt Nam trao chứng nhận hoàn thành khóa học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa tập huấn

Tags

TOEIC
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”