Thông báo triển khai hệ thống đăng ký online bài thi TOEIC /TOEFL ITP tại Hà Nội – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
19/05/2020
Thông báo triển khai hệ thống đăng ký online bài thi TOEIC /TOEFL ITP tại Hà Nội

Kính gửi Quý khách hàng,

Kể từ ngày 21/05/2020, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam sẽ triển khai hệ thống đăng ký trực tuyến (online) với bài thi TOEIC và bài thi TOEFL ITP tại Hà Nội nhằm giúp thí sinh chủ động sắp xếp thời gian phù hợp cũng như giảm thiểu khâu thủ tục tại địa điểm đăng ký thi. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện một số thủ tục đăng ký trực tuyến trước khi đến trực tiếp địa điểm đăng ký thi của văn phòng IIG Việt Nam tại Hà Nội để hoàn thiện các khâu cuối cùng trong quá trình đăng ký như: kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ tùy thân, các giấy tờ được yêu cầu thêm (nếu có), nộp ảnh, chọn ca thi, địa điểm thi, ngày thi, lấy dấu vân tay và hoàn thiện lệ phí đăng ký thi.

Thông báo triển khai hệ thống đăng ký online bài thi TOEIC /TOEFL ITP tại Hà Nội

Các thí sinh vui lòng đọc kỹ hướng dẫn đăng ký dự thi tại đây và truy cập đường link http://dangky.iigvietnam.com/ để hoàn thiện hồ sơ đăng ký thi TOEIC và TOEFL ITP tại Hà Nội.  

Đối với các chi nhánh tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, việc đăng ký dự thi vẫn không thay đổi, chúng tôi sẽ có thông báo chính thức sau về việc áp dụng hệ thống đăng ký online này trong thời gian tới.

Để được hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@133.240 hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”