Thông báo: Trao giải cuộc thi TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/11/2012
Thông báo: Trao giải cuộc thi TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012

Công ty IIG Việt Nam sẽ tổ chức Trao giải cuộc thi TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012 vào 14.00-16.30 ngày 6 tháng 12 năm 2012 (thứ Năm) tại Hội trường lớn trường Hà Nội Amsterdam – Phố Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau 3 vòng thi, Ban tổ chức đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi trên tổng số hơn 1400 thí sinh đến từ hơn 80 trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Cuộc thi vô địch TOEFL Junior dành cho học sinh THCS – Hà Nội 2012 được tổ chức nhằm giới thiệu một công cụ hữu hiệu trong việc đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh bậc THCS. Thông qua cuộc thi, BTC hy vọng đánh giá được khả năng hiện tại của các em so với chuẩn quốc tế cũng như so với các bạn đồng trang lứa đến từ các trường THCS khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012 đã thực sự là sân chơi có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với các em học sinh cấp 2, các bậc phụ huynh cũng như đã thu hút sự quan tâm, chú ý đặc biệt của công chúng thủ đô. Cuộc thi năm nay với tổng giá trị giải thưởng lên tới 250.000.000 VNĐ, cơ cấu giải thưởng gồm có: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 9 giải Khuyến khích cùng nhiều quà tặng cho tất cả thí sinh tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, lần đầu tiên các thí sinh được nhận phiếu điểm TOEFL Junior quốc tế có giá trị trên toàn thế giới do Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp.

Thông qua sân chơi TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012, lần đầu tiên học sinh THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được trải nghiệm và thử sức với bài thi thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em tự tin và có kinh nghiệm khi tham gia các kỳ thi lớn sau này. Chia sẻ về cuộc thi, rất nhiều các bậc phụ huynh đã bày tỏ mong muốn duy trì thường xuyên sân chơi bổ ích này cho các con: “Bất kỳ cuộc thi nào đối với các con cũng là quan trọng, tuy nhiên, với việc lần đầu tiên sử dụng một bài thi đánh giá theo chuẩn quốc tế như cuộc thi này, tôi nhận thấy đây thực sự là tính ưu việt của cuộc thi bởi ngoài cuộc thi, công cụ chuẩn để đánh giá khả năng của các con so với các bạn bè đồng trang lứa quốc tế là điều chúng tôi mong đợi

Danh sách thí sinh đoạt giải TOEFL Junior xem Tại Đây.

Với TOEFL Junior, chương trình đánh giá tiếng Anh dành cho học sinh bậc THCS đã phản ánh được sự kỳ vọng của ETS về một bài thi phù hợp hơn và được sử dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực học tập, đào tạo, khảo thí và tuyển sinh. Bài thi được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng học sinh bậc trung học cơ sở độ tuổi từ 11 đến 15 sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. IIG Việt Nam, với tư cách là đại diện chính thức và duy nhất của ETS tại Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu bài thi TOEFL Junior tại Việt Nam tại Lễ trao giải của cuộc thi để từ đây, các em học sinh THCS không những trên địa bàn thành phố Hà Nội mà trên toàn quốc nói chung sẽ có cơ hội tham gia thi bài thi quốc tế TOEFL Junior. Buổi lễ sẽ có sự tham dự của các vị khách quý là Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Lãnh đạo cao cấp của Sở GD & ĐT Hà Nội, Ban Giám Hiệu và giáo viên bộ môn Tiếng Anh, học sinh các trường THCS trên địa bàn, các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt là sự góp mặt của Giám đốc cao cấp Phụ trách đào tạo Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)- Ông Simmy Ziv-El.

Đăng ký tham dự “Lễ ra mắt bài thi TOEFL Junior tại Việt Nam & Tổng kết cuộc thi TOEFL Junior dành cho THCS – Hà Nội 2012” tại đây:

Đăng ký tham dự buổi lễ

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”