Thông báo thay đổi lịch thi: Cuộc thi TOEIC for Career 2015 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
04/06/2015
Thông báo thay đổi lịch thi: Cuộc thi TOEIC for Career 2015

BTC Cuộc thi TOEIC For Career 2015 thông báo: nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các bạn thí sinh trên cả nước chuẩn bị cho cuộc thi TOEIC for Career và giành lợi thế trải nghiệm thực tập và có cơ hội việc làm mơ ước tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Viettel, Vingroup, Vietcombank, VP Bank, Canon, Panasonic, Deloitte, Vietnam Airlines, Caravel Hotel và nhiều công ty danh tiếng khác tại Việt Nam, BTC cuộc thi quyết định điều chỉnh lịch thi như sau:

–          Thời gian triển khai TOEIC for Career 2015: 01 đợt duy nhất vào tháng 11/2015. Thời hạn đăng kí và lịch thi được cập nhật tại www.toeic.com.vn/toeicforcareer.

–          Đối với những thí sinh đã đăng dự thi vào ngày 14/6/2015: thí sinh sẽ dự thi theo lịch thi vào tháng 6 của Ban Tổ chức và được quyền bảo lưu kết quả bình xét Top 200 thực tập sinh tại doanh nghiệp đồng hành và Top 10 giành các giải thưởng theo cơ cấu giải ban hành cùng với những thí sinh dự thi  tháng 11/2015.

Để được giải đáp thông tin về cuộc thi, vui lòng liên hệ BTC qua địa chỉ email: customercare@133.240 hoặc số hotline: 0966.038.746

                                                                                                                    BTC Cuộc thi TOEIC for Career

 

TOEIC For Career 2015 là cuộc thi Tiếng Anh lớn nhất dành cho sinh viên hai năm cuối và sinh viên mới tốt nghiệp trong năm 2015 của các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Tham gia cuộc thi, toàn bộ các sinh viên sẽ có cơ hội được xét thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi. 200 sinh viên xuất sắc nhất sẽ được đảm bảo thực tập và có cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp này. Đại sứ cuộc thi TOEIC For Career sẽ giành được một chuyến đi Mỹ trị giá 100 triệu VNĐ. Đồng hành cùng cuộc thi TOEIC For Career 2015 là hơn 30 tập đoàn, tổng công ty và doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trên toàn quốc nhận các vị trí thực tập và làm việc cho sinh viên sau cuộc thi.

 

 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2