Thông báo tạm dừng nhận đăng ký thi từ ngày 31/05/2021 tại văn phòng IIG Việt Nam TP.Hồ Chí Minh – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
31/05/2021
Thông báo tạm dừng nhận đăng ký thi từ ngày 31/05/2021 tại văn phòng IIG Việt Nam TP.Hồ Chí Minh

Kính gửi Qúy khách hàng,

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho thí sinh và cộng đồng cũng như thực hiện theo chỉ thị 1749 – UBND – VX ngày 30/05/2021 của Ủy ban TP. Hồ Chí Minh về triển khai tăng cường các biện pháp kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, IIG Việt Nam xin thông báo: 

– Tạm dừng các hoạt động đăng ký thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế cũng như tạm dừng cung cấp các dịch vụ: cung cấp chứng chỉ, giấy xác nhận/bản sao phiếu điểm, phúc khảo và điều chỉnh thông tin…tại Văn phòng IIG Việt Nam TP. Hồ Chí Minh từ ngày 31/05/2021 đến khi có thông báo mới.

– Dịch vụ trả kết quả thi và chuyển/hủy thi cho khách hàng tại quầy sẽ vẫn được duy trì bình thường để đảm bảo quyền lợi của thí sinh.

IIG Việt Nam rất mong Quý khách hàng lưu ý và thông cảm vì sự bất tiện này. Trong thời gian này, rất mong các thí sinh bình tĩnh, giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị tốt nhất cho các bài thi khi việc đăng ký và tổ chức thi được trở lại hoạt động bình thường.

Để được hỗ trợ thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900636929 trong giờ hành chính.

Trân trọng thông báo,

IIG Việt Nam

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Thông báo danh sách thí sinh vào Vòng chung kết quốc gia MOSWC – VIETTEL 2022