Thông báo tạm dừng các hoạt động từ ngày 09/07/2021 tại IIG Hồ Chí Minh – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
23/06/2021
Thông báo tạm dừng các hoạt động từ ngày 09/07/2021 tại IIG Hồ Chí Minh
Thông báo tạm dừng các hoạt động từ ngày 09/07/2021 tại IIG Hồ Chí Minh

Kính gửi Qúy khách hàng,

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh và cộng đồng, thực hiện theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày tới để phòng chống dịch Covid-19, IIG Việt Nam xin thông báo:

  •  Tạm dừng các dịch vụ trả kết quả thi và chuyển thi cho khách hàng tại quầy từ ngày 09/07/2021 tại Văn phòng IIG Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đến khi có thông báo mới;
  • Tiếp tục tạm dừng các hoạt động đăng ký thi các bài thi tiếng Anh, Tin học quốc tế và các dịch vụ: cung cấp chứng chỉ, giấy xác nhận/bản sao phiếu điểm, phúc khảo và điều chỉnh thông tin… như đã thông báo từ ngày 31/05/2021 tại Văn phòng IIG Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đến khi có thông báo mới.

IIG Việt Nam rất mong Quý khách hàng lưu ý và thông cảm. Trong thời gian này, rất mong các thí sinh bình tĩnh, giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị tốt nhất cho các bài thi khi việc đăng ký và tổ chức thi được trở lại hoạt động bình thường.

Để được hỗ trợ thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900636929 trong giờ hành chính.

Trân trọng thông báo,

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”