Chi tiết tin tức
01/08/2021
Thông báo tạm dừng các hoạt động từ ngày 02/08/2021 tại IIG Đà Nẵng

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh và cộng đồng, thực hiện theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 30/07/2021 của UBND Thành phố Đà Nẵng về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch Covid-19, IIG Việt Nam xin thông báo:

  • Tạm dừng các dịch vụ đăng ký thi các bài thi tiếng Anh, Tin học quốc tế cũng như các dịch vụ: cung cấp chứng chỉ, giấy xác nhận/bản sao phiếu điểm, phúc khảo và điều chỉnh thông tin, trả kết quả thi và chuyển thi cho khách hàng tại quầy,… từ ngày 02/08/2021 tại Văn phòng IIG Đà Nẵng đến khi có thông báo mới;
  • Tiếp tục tạm dừng tổ chức các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế tại Văn phòng IIG Đà Nẵng như đã thông báo từ ngày 23/07/2021 đến khi có thông báo mới.

IIG Việt Nam rất mong Quý khách hàng lưu ý và thông cảm. Trong thời gian này, rất mong các thí sinh bình tĩnh, giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị tốt nhất cho các bài thi khi việc đăng ký và tổ chức thi được trở lại hoạt động bình thường.

Để được hỗ trợ thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email  info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900636929 trong giờ hành chính.

Trân trọng thông báo,

IIG Việt Nam

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93