Thông báo nhận thưởng vé máy bay – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
30/03/2019
Thông báo nhận thưởng vé máy bay

Cuộc thi TOEFL Challenge và IC3/ IC3 Spark Challenge năm học 2018-2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài những phần thưởng Ban tổ chức đã trao tặng các thí sinh đạt giải tại Lễ tổng kết cuộc thi cuối tháng 5 vừa qua, mùa giải năm nay còn có thêm một phần quà nữa dành cho các em đến từ Hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines.

Theo đó, các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong khuôn khổ các cuộc thi nói trên sẽ được nhận phần thưởng là vé máy bay khứ hồi đi các chuyến bay Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Thái Lan và hành trình nội địa Việt Nam. Hạn chót đổi vé là ngày 31/08/2019 và cho hành trình thực hiện trong thời gian từ nay đến 31/03/2020.

Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng xem thế lệ chi tiết của chương trình tại đây.

Các bạn thí sinh đạt giải khi tới các phòng vé chính của Vietnam Airlines để trực tiếp nhận thưởng vui lòng lưu ý mang theo những giấy tờ sau:

–        Giấy khen/ Giấy chứng nhận đạt giải Nhất/ Nhì/ Ba của một trong các cuộc thi TOEFL Challenge và IC3/ IC3 Spark Challenge năm học 2018-2019 do Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh và IIG Việt Nam đồng ký tặng (bản copy và bản gốc để đối chiếu).

–          Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Giấy khai sinh.

–          Lưu ý: Đây là vé miễn cước, các bạn thí sinh vui lòng thanh toán thuế phí của vé theo quy định.

Danh sách phòng vé vui lòng xem tại đây.

Chúc các bạn thí sinh và gia đình sẽ có những hành trình thú vị và bổ ích.

Trân trọng!

Ban tổ chức cuộc thi

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”