Chi tiết tin tức
23/03/2023
Thông báo kỳ thi TOEFL định kỳ tại Hà Nội

Tham gia kỳ thi TOEFL định kỳ tại Hà Nội là cơ hội cuối giúp mỗi học sinh khối phổ thông sở hữu phiếu điểm, chứng chỉ điểm quốc tế, đánh giá đa chiều năng lực tiếng Anh và giành ưu thế cộng điểm và xét tuyển chuyển cấp cho năm học mới 2023-2024.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đông đảo của các bậc phụ huynh và thí sinh, IIG Việt Nam sẽ tổ chức kỳ thi TOEFL định kỳ tại Hà Nội đối với bài thi TOEFL Primary (dành cho học sinh Tiểu học), TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS) và TOEFL ITP (dành cho học sinh THPT). Kỳ thi dự kiến được tổ chức vào ngày 23/4/2023.

Đối tượng và cách thức đăng ký tham gia kỳ thi

1/ Kỳ thi định kỳ tại Hà Nội dành cho tất cả học sinh thuộc khối phổ thông trên toàn quốc mong muốn cọ xát năng lực với bài thi quốc tế, đánh giá trình độ tiếng Anh và nhận phiếu điểm quốc tế để ưu tiên xét tuyển chuyển cấp,

2/ Quý phụ huynh và thí sinh vui lòng đăng ký theo một trong 2 cách sau:

  • Đăng ký trực tiếp tại văn phòng IIG Việt Nam: Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Phụ huynh gặp nhân viên Lễ tân của IIG Việt Nam và thực hiện theo hướng dẫn); Khi đến đăng ký vui lòng mang theo:

+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh hoặc Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD) hoặc Hộ chiếu (HC) của thí sinh. Đối với thí sinh đã được cấp CMND/CCCD hoặc có Hộ chiếu vui lòng mang theo bản gốc CMND/CCCD/HC đến đăng ký dự thi, không sử dụng Giấy khai sinh. CMND/CCCD/HC phải còn nguyên bản: không rách/mờ thông tin, dấu giáp lai rõ ràng, không ép lại.

+ 2 ảnh 3×4 của thí sinh chụp không quá 03 tháng (Không dùng ảnh scan, ảnh can thiệp kỹ thuật số)

Hạn đăng ký tham gia: trước 10/4/2023

Lệ phí thi:

  • Bài thi TOEFL Primary: 800.000 VNĐ
  • Bài thi TOEFL Junior: 900.000 VNĐ
  • Bài thi TOEFL ITP: 1.200.000 VNĐ

Sở hữu phiếu điểm TOEFL – đánh giá đa chiều năng lực, ưu tiên xét tuyển chuyển cấp

Một trong những lợi ích nổi trội nhất của các em học sinh khi tham gia kỳ thi định kỳ TOEFL chính là được cọ xát năng lực và thêm tự tin với môn tiếng Anh – ngôn ngữ quan trọng nhất trong kỷ nguyên hội nhập toàn cầu. Hơn thế nữa, bài thi TOEFL còn mở ra nhiều cơ hội cho các em học sinh trên chặng đường học tập phía trước với cơ hội ưu tiên cộng điểm, xét tuyển thẳng chuyển cấp trong năm học mới 2023-2024.

Cụ thể, tại kỳ thi các em sẽ được thử sức với bài thi quốc tế TOEFL do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cung cấp. Kết thúc kỳ thi, tất cả thí sinh sẽ nhận được phiếu điểm quốc tế TOEFL Primary, TOEFL Junior và chứng chỉ điểm TOEFL ITP với những thông tin hữu ích về khả năng tiếng Anh của học sinh. Thông qua phiếu điểm này, phụ huynh và giáo viên có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu của con em mình để định hướng, lên lộ trình rèn luyện tiếng Anh phù hợp và hiệu quả. Đặc biệt, chỉ số điểm Lexile chỉ có duy nhất trên phiếu điểm TOEFL sẽ là “kim chỉ nam” giúp các em lựa chọn sách phù hợp với sở thích và trình độ của mình.

Bên cạnh đó, học sinh sở hữu phiếu điểm TOEFL sẽ được ưu tiên cộng điểm, tuyển thẳng vào các trường THCS, THPT chất lượng tiêu biểu như các trường: trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, trường THCS Đoàn Thị Điểm, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, hệ thống trường Hòa Bình La-Trobe Hà Nội và nhiều trường chất lượng khác…

Hơn nữa, bài thi TOEFL Primary, TOEFL Junior được Bộ GD&ĐT công nhận là tiêu chuẩn đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Anh đầu ra của học sinh Tiểu học, THCS. Bên cạnh đó, kết quả bài thi được quy đổi sang các mức trình độ cụ thể tương ứng với Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR).

Đối với học sinh cấp THPT tham dự bài thi TOEFL ITP đạt từ 450 điểm sẽ được miễn thi bài thi môn tiếng Anh trong xét công nhận tốt nghiệp THPT (theo văn bản số 1523/BGDĐT-QLCL ngày 19/4/2022 của Bộ GDĐT); Đặc biệt, học sinh có thể sử dụng kết quả thi để được ưu tiên xét tuyển vào các trường Đại học lớn trên toàn quốc như Đại học Bách Khoa, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, Đại học Luật Hà Nội…

Đặc biệt, các thí sinh tham dự kỳ thi ngày 23/4/2023 sẽ được nhận Phiếu điểm quốc tế dự kiến vào chiều ngày 28/4/2023 tại Văn phòng IIG Việt Nam Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách thức nhận phiếu điểm/chứng chỉ điểm quốc tế: quý phụ huynh và thí sinh có thể nhận phiếu điểm/ chứng chỉ điểm quốc tế TOEFL theo 1 trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Đăng ký với BTC chuyển phát trực tiếp tới địa chỉ mong muốn và vui lòng chuyển khoản cùng lệ phí thi thêm 25.000 VNĐ phí chuyển phát khi đăng ký dự thi.
  • Cách 2: Đến nhận phiếu điểm/ chứng chỉ điểm TOEFL quốc tế dự kiến vào chiều ngày 28/4/2023 tại Văn phòng IIG Việt Nam Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi đi nhớ mang theo Bản sao công chứng Giấy khai sinh hoặc Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD) hoặc Hộ chiếu (HC) của thí sinh và CMND hoặc CCCD/Hộ chiếu của phụ huynh. Đối với thí sinh đã được cấp CMND/CCCD hoặc có Hộ chiếu vui lòng mang theo bản gốc CMND/CCCD/HC.

__________________________

Thông tin liên hệ và hỗ trợ kỳ thi

Để tạo điều kiện cho các em học sinh và quý phụ huynh trong quá trình đăng ký, tham gia kỳ thi, Ban Tổ chức luôn hỗ trợ đồng hành và kịp thời giải đáp mọi thông tin. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ qua các kênh thông tin sau:

Fanpage TOEFL Việt Nam: https://www.facebook.com/ToeflVietNam

Group Facebook “TOEFL Challenge – Cùng con khám phá chuẩn tiếng Anh quốc tế”

Group Facebook: Thẳng tiến vào Đại học với TOEFL ITP

Email tiếp nhận thông tin: toefl.hn@iigvietnam.edu.vn

Hotline: 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Đổi mới hình thức đăng ký thi các bài thi Tin học quốc tế sang online 100% đối với thí sinh tự do