Thêm hai trường đại học chính thức trở thành Đối tác Vàng TOEIC – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
28/03/2012
Thêm hai trường đại học chính thức trở thành Đối tác Vàng TOEIC

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin-top:0cm;
mso-para-margin-right:0cm;
mso-para-margin-bottom:10.0pt;
mso-para-margin-left:0cm;
line-height:115%;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:11.0pt;
font-family:”Calibri”,”sans-serif”;
mso-ascii-font-family:Calibri;
mso-ascii-theme-font:minor-latin;
mso-hansi-font-family:Calibri;
mso-hansi-theme-font:minor-latin;
mso-bidi-font-family:”Times New Roman”;
mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}

Ngày 23 tháng 3 năm 2012, IIG Việt Nam đã chính thức trao Chứng nhận Đối tác Vàng TOEIC cho thêm 2 trường đại học thuộc khu vực Thái Nguyên:  Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên và trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam trao chứng nhận Đối tác Vàng TOEIC cho PGS. TS Trần Chí Thiện- Hiệu trưởng ĐH KT & QTKD Thái Nguyên

Chương trình đối tác Vàng TOEIC – The TOEIC Golden Partner do công ty IIG Việt Nam giới thiệu, được áp dụng với tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc có công bố chính sách áp chuẩn TOEIC đầu ra bắt buộc với sinh viên năm cuối. Với chương trình đối tác Vàng TOEIC, IIG Việt Nam sẽ dành nhiều hỗ trợ rất cụ thể với các trường nhằm giúp các trường thực hiện được những chuẩn đề ra đối với sinh viên của trường mình.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam trao chứng nhận Đối tác Vàng TOEIC cho TS. Phạm Việt Bình – Hiệu trưởng trường ĐH CNTT & TT Thái Nguyên

Các trường đại học được trao Chứng nhận Đối tác Vàng TOEIC cũng là nhằm để ghi nhận những đóng góp của các trường trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh, sinh viên bằng việc áp dụng TOEIC làm chuẩn tiếng Anh đầu ra; giúp các em trang bị một công cụ làm việc hiệu quả để hội nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

Với chứng nhận “Đối tác vàng – The TOEIC Golden Partner”, mối quan hệ giữa IIG Việt Nam và trường  Đại học KT& QTKD Thái Nguyên và trường ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên giờ đây đã phát triển thêm một bậc từ khách hàng trở thành đối tác. Chính thức trở thành Đối tác vàng chương trình TOEIC của IIG Việt Nam, hai trường sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi lớn từ chương trình bao gồm:

  • IIG Việt Nam sẽ miễn phí tư ấn, hỗ trợ và cùng nhà trường tìm giải pháp phù hợp để triển khai TOEIC thành công tại Trường. IIG Việt Nam sẽ cùng Trường nghiên cứu và lựa chọn chuẩn đầu ra TOEIC phù hợp cho sinh viên của Trường; đồng thời cũng tìm ra những giải pháp hiệu quả để đạt chuẩn đề ra.
  • Để hỗ trợ chuẩn hóa đội ngũ giảng viên của Nhà trường về phương pháp và kỹ năng giảng day tiếng Anh theo định hướng bài thi quốc tế TOEIC, IIG Việt Nam sẽ tổ chức các khóa tập huấn cho giảng viên tiếng Anh của Nhà trường.
  • Phối hợp với nhà trường dùng chương trình TOEIC để tổ chức thi phân loại xếp lớp cho sinh viên năm 1, năm 2 và năm 3 và yêu cầu đầu ra cho sinh viên năm cuối của trường.

Đại diện cho công ty IIG Việt Nam, ông Đoàn Hồng Nam cho biết: “Là đối tác của các trường, IIG Việt Nam cam kết hỗ trợ và cung cấp một giải pháp tổng thể từ Tư vấn, Đào tạo giáo viên, Cung cấp giáo trình… Chúng tôi luôn ủng hộ những trường quyết tâm chọn TOEIC làm chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp của các trường. Chúng tôi đã và đang phối hợp và hỗ trợ rất nhiều trường trong việc đánh giá trình độ ngoại ngữ tiếng Anh cho sinh viên nói riêng và giúp các em đáp ứng các yêu cầu của xã hội đặt ra cũng như với công việc của các em sau này nói chung. Đây là yếu tố rất cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế hiện nay”.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Quy định về Đăng ký thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế