THAY ĐỔI MẪU PHIẾU ĐIỂM TOEIC – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/05/2017
THAY ĐỔI MẪU PHIẾU ĐIỂM TOEIC

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar xin thông báo:

Mẫu Phiếu điểm TOEIC áp dụng tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar chính thức được thay đổi từ ngày 26/05/2017. Theo đó, những thí sinh tham gia các kỳ thi TOEIC với tư cách cá nhân tại các khu vực trên sẽ được nhận Phiếu điểm theo mẫu mới của ETS.

Để giúp Quý Khách hàng dễ dàng nhận biết Phiếu điểm TOEIC theo mẫu mới này, chúng tôi xin mô tả Phiếu điểm TOEIC mẫu mới như sau:

– Phiếu điểm TOEIC được in trên khổ giấy A4 (29.7 cm x 20.9 cm). Trên mặt trước của Phiếu điểm in toàn bộ thông tin cá nhân (được thể hiển ở bên trên) và những thông tin đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của thí sinh trong từng kỹ năng cụ thể trên cơ sở bài làm của thí sinh (được thể hiển ở bên dưới); giữa hai phần được phân biệt bởi đường nét đứt chạy ngang tờ giấy.

– Mặt sau của Phiếu điểm chỉ có các dòng logo ETS và TOEIC chạy song song xen kẽ nhau và chìm mờ trong lớp giấy. Đặc biệt, thông tin này chỉ có thể nhìn thấy ở Phiếu điểm gốc và không thể nhìn thấy bằng mắt thường đối với bản scan hay photo.

Ngoài ra để tăng khả năng phân biệt và chống làm giả, trên Phiếu điểm TOEIC mẫu mới:

– Ở góc trên cùng, bên phải của mặt trước Phiếu điểm có ô hình chữ nhật, bên trong có dòng chữ “ETS Security Guard” màu xanh nhạt chìm bên trong lớp giấy.

– Ở khung hình chữ nhật, dưới phần thông tin cá nhân và điểm số:

+) Về nội dung: Liệt kê đầy đủ các văn phòng của ETS, bao gồm: IIG Vietnam, IIG Education Laos, IIG Education Cambodia, IIG Education Myanmar.

+) Về hình ảnh: Có thêm họa tiết và dòng chữ COPY mờ (Thay vì trước đây dòng chữ COPY mờ này chạy ngang trong phần hiển thị thông tin cá nhân và điểm số của thí sinh).

>>> Vui lòng xem Phiếu điểm TOEIC mẫu mới TẠI ĐÂY

Trân trọng!

IIG Việt Nam

Tags

TOEIC
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”