Sinh viên Đại học Mở TPHCM làm thế nào để đạt điểm TOEIC mong muốn khi ra Trường? – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
18/03/2014
Sinh viên Đại học Mở TPHCM làm thế nào để đạt điểm TOEIC mong muốn khi ra Trường?

TP.HCM, ngày 15/3/2014, gần 400 sinh viên và cán bộ Trường Đại học Mở TP.HCM đã cùng tham gia tìm hiểu về bài thi TOEIC, các lợi ích mà TOEIC mang lại cho sinh viên tốt nghiệp cũng như những chiến thuật làm bài, cách thức ôn luyện để đạt được kết quả tối ưu khi làm bài thi. Một lần nữa, Hội thảo “TOEIC – Chìa khóa mở cánh cửa thành công” lại nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi đến với sinh viên và giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng tại TPHCM.

 

Được thành lập từ năm 1990, Đại học Mở TPHCM là một trong những trường Đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học quan trọng của TPHCM, trực tiếp cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ cho cả nước. Với phương châm hoạt động “Linh hoạt – Chất lượng – Hiện đại – Hiệu quả – Chuyên nghiệp”, Trường luôn phấn đấu để đạt mục tiêu trở thành “một trung tâm đào tạo, nghiên cứu ứng dụng có uy tín, đáp ứng ở mức cao nhất nhu cầu được tiếp cận kiến thức đại học và sau đại học cho các đối tượng người học, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đào tạo có chất lượng, có khả năng thích ứng nhu cầu cao của xã hội, chú trọng nhu cầu học tập suốt đời của người học, cung cấp các chương trình theo nhu cầu người học”. Qua những thành quả đã đạt được, Đại học Mở TP.HCM hiện được xem là một trong những trường Đại học lớn có uy tín của Việt Nam.

 

Hội trường Đại học Mở TP.HCM chật kín sinh viên tham dự Hội thảo

Trong những năm gần đây, Trường Đại học Mở TP.HCM đã và đang áp dụng chuẩn Tiếng Anh TOEIC như là một trong những tiêu chuẩn để để đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên, xét miễn giảm môn học và chuẩn hóa trình độ đầu ra của sinh viên tốt nghiệp. Để hỗ trợ sinh viên của trường, Nhà trường còn thực hiện nhiều hoạt động để sinh viên tiếp xúc và tìm hiểu bài thi TOEIC, ôn luyện TOEIC để đạt kết quả cao. Hội thảo “TOEIC – Chìa khóa mở cánh cửa thành công” do IIG Việt Nam phối hợp với Nhà trường và Khoa Đào tạo Đặc biệt tổ chức chính là một trong những chuỗi hoạt động này.

 

Phần trình bày của Chuyên gia IIG Việt Nam về bài thi TOEIC

Hội thảo đã cung cấp cho sinh viên Đại học Mở TPHCM những kiến thức cập nhật nhất về bài thi TOEIC, các chiến lược, chiến thuật làm bài, các công cụ luyện tập (English Discoveries Online, TOEIC OLPC) để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi TOEIC và đạt được mức điểm TOEIC mong muốn khi ra trường… Bên cạnh phần chia sẻ kiến thức, các sinh viên đã cùng tham gia vào phần hỏi đáp và trò chơi giao lưu với chuyên gia IIG Việt Nam. Không khí của buổi hội thảo vừa gần gũi thân thiện, vừa vui vẻ hào hứng.

 

Đại diện IIG Việt Nam trao quà cho các sinh viên tham gia phần giao lưu

Hội thảo khép lại với các thông tin cập nhật về Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (MOSWC) 2014. MOSWC 2014 đang bước vào giai đoạn so tài sôi nổi nhất giữa các thí sinh, bởi đây là giai đoạn các thí sinh được thi đi thi lại và lựa chọn kết quả cao nhất gửi về Ban tổ chức xét duyệt vào Vòng chung kết Quốc gia.

 

MOSWC 2014 là một cuộc thi có tầm vóc quốc tế, sử dụng bài thi quốc tế về tin học văn phòng – bài thi MOS để đánh giá trình độ thí sinh. Cũng như TOEIC là tiêu chuẩn về tiếng Anh, MOS đang ngày càng trở thành một công cụ hiệu quả của các tổ chức và doanh nghiệp trong công tác quản trị, đánh giá chất lượng nhân viên về tin học văn phòng và là một tiêu chí quan trọng để tuyển dụng và đề bạt nhân sự. Các sinh viên khi ra trường có trong tay chứng chỉ TOEIC và MOS sẽ nổi bật hơn trên thị trường lao động cũng như có cơ hội lớn hơn để thăng tiến trong công việc.

Chuỗi hội thảo “TOEIC + MOS = Chìa khóa mở cánh cửa thành công” đã và đang tiếp tục được tổ chức rộng khắp tại các trường Đại học, Cao Đẳng… trên quy mô cả nước trong tháng 3 và tháng 4 tới. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.iigvietnam.com; www.toeic.com.vn; www.mos.edu.vn

 

 

 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”