Sinh viên Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức hào hứng với hội thảo “TOEIC – Những điều cần biết” – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
04/11/2014
Sinh viên Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức hào hứng với hội thảo “TOEIC – Những điều cần biết”

TP. Hồ Chí Minh ngày 1/11/2014, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nắm bắt các kiến thức và kinh nghiệm làm bài thi TOEIC để phục vụ tiến trình áp chuẩn ngoại ngữ đầu ra cho sinh viên bằng TOEIC, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức – TPHCM đã phối hợp với IIG Việt Nam tổ chức Hội thảo “TOEIC – Những điều cần biết” cho sinh viên toàn trường. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 300 sinh viên và giáo viên của Trường tham gia. Tại hội thảo, sinh viên đã có cơ hội giao lưu và trao đổi với đại diện IIG Việt Nam và giáo viên Khoa tiếng Anh của trường để cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của tiếng Anh nói chung và bài thi TOEIC nói riêng, các lợi ích mà TOEIC mang lại cho sinh viên tốt nghiệp cũng như những kỹ năng tự học tiếng Anh hiệu quả với chương trình học tiếng Anh trực tuyến EDO/TOEIC OLPC.

 

Các bạn sinh viên đang theo dõi bài thuyết trình về TOEIC

Với bề dày 30 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được biết tới là một trường cao đẳng công lập uy tín và có quy mô cả về cơ sở vật chất và giảng viên, có chất lượng đào tạo tốt, quan tâm phát triển kỹ năng cho sinh viên cũng như tăng cường liên kết với các doanh nghiệp, tạo nhiều điều kiện cho sinh viên có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Những nhóm ngành nghề đào tạo của Nhà trường như Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Cơ khí, Điện – Điện tử, Ngoại ngữ, Du lịch… đang là những sự lựa chọn hàng đầu của giới sinh viên và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, nhu cầu xã hội. 


Trong quá trình hoạt động, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức luôn thực hiện quan điểm phát triển giáo dục phải vừa gắn chặt với yêu cầu phát triển đất nước vừa phù hợp với xu thế tiến bộ của thời đại, đa dạng hóa hình thức đào tạo, thực hiện công bằng xã hội trong giáo dục. Chính vì vậy, Trường đã đưa vào áp dụng và thực hiện rất nghiêm túc các quy định về chất lượng đầu ra của sinh viên. Trong đó, bài thi quốc tế TOEIC là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên và được áp chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp trong trường. Buổi hội thảo này chính là cơ hội để sinh viên tiếp xúc và tìm hiểu về bài thi TOEIC.

 

Đại diện IIG Việt Nam thuyết trình về bài thi TOEIC

Bên cạnh những kiến thức về bài thi TOEIC (quy trình thi, cấu trúc bài thi, các loại câu hỏi, kỹ thuật làm bài thi…), hội thảo còn cung cấp cho sinh viên những kỹ năng học tiếng Anh hiệu quả với chương trình học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries Online (EDO)/ TOEIC OLPC. Đây là các công cụ học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả giúp sinh viên có thể tự học mọi lúc mọi nơi với chi phí phù hợp.

 

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho đại diện của IIG Việt Nam

Khép lại buổi hội thảo, các sinh viên đã giao lưu với đại diện IIG Việt Nam trong không khí vui vẻ, thân thiện và gần gũi. Mọi thắc mắc và băn khoăn của sinh viên liên quan đến bài thi TOEIC đều được IIG Việt Nam giải đáp cặn kẽ và cụ thể, góp phần giúp sinh viên Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tự tin trang bị kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cần thiết trước khi bước vào thị trường lao động.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”