Chi tiết tin tức
26/05/2022
Phòng GD&ĐT quận Hải Châu (Đà Nẵng) hợp tác IIG Việt Nam nâng cao năng lực Tin học cho học sinh Tiểu học & THCS

Với mục tiêu nâng cao năng lực Tin học cho học sinh từ bậc Tiểu học đến THCS, Phòng GD&ĐT quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã hợp tác với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam về việc Triển khai đổi mới đào tạo và đánh giá Tin học theo chuẩn Quốc tế IC3 Spark, IC3 cho học sinh các trường thuộc địa bàn quận.

Tham dự lễ ký kết hợp tác có bà Trần Thị Thúy Hà – Trưởng phòng GD&ĐT quận Hải Châu, Ông Đỗ Bá Hy – Phó TP GD&ĐT quận Hải Châu, cùng các CBQL phụ trách chuyên môn của Phòng GD&ĐT Quận. Về phía IIG Việt Nam, đại diện là bà Phạm Thị Khánh Phượng – Giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng và bà Nguyễn Thị Lan Anh – Trưởng phòng Phát triển Dự Án- IIG VN chi nhánh Đà Nẵng.

Sau lễ ký kết, IIG sẽ phối hợp với Phòng GD&ĐT quận tổ chức các hoạt động tập huấn giáo viên cho các trường về phương pháp giảng dạy, triển khai thí điểm chương trình giảng dạy Tin học IC3, IC3 Spark trước khi tiến tới phổ rộng.

Là một quận trọng điểm của TP. Đà Nẵng, Hải Châu là địa phương tiên phong trong các hoạt động đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. Những năm qua, Phòng GD&ĐT Quận chú trọng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào đào tạo, quyết tâm triển khai và lan rộng hình thức chuyển đổi số trong giáo dục, trong đó việc phối hợp với đơn vị giáo dục uy tín như IIG Việt Nam triển khai đào tạo và nâng cao năng lực Tin học cho học sinh trên địa bàn là hoạt động cụ thể thực hiện hóa kế hoạch đề ra.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
IIG Việt Nam tập huấn tiếng Anh ED Propell và Tin học MOS cho đội ngũ giảng viên ĐH Bách khoa Hà Nội