Chi tiết tin tức
29/01/2024
Phát động mùa giải mới cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge năm học 2023-2024 tại Thanh Hóa

Năm học 2023-2024, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa tiếp tục phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) phát động Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge.

Thông tin về thể lệ Cuộc thi mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo:

  • Thể lệ Cuộc thi TOEFL Primary dành cho học sinh Tiểu học vui lòng xem tại đây
  • Thể lệ Cuộc thi TOEFL Junior dành cho học sinh THCS vui lòng xem tại đây

Cuộc thi triển khai với 03 vòng thi hấp dẫn, bổ ích: Vòng trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, Vòng thi cấp Tỉnh và Vòng chung kết quốc gia. Đây là cơ hội rất tốt để các em học sinh được tiếp cận với chuẩn đánh giá quốc tế danh tiếng, qua đó có lộ trình rèn luyện chính xác và vững tin trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Vòng trải nghiệm trực tuyến miễn phí: quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh tay đăng ký trước hạn cuối ngày 07/02/2024 tại: https://bit.ly/dangkythanhhoa

Vòng thi cấp tỉnh thí sinh tham dự có cơ hội sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary và TOEFL Junior giúp đánh giá năng lực tiếng Anh để cải thiện hiệu quả lộ trình học tập.

Đối với Vòng 3 – Vòng Chung kết Quốc gia học sinh tiếp tục được BTC tài trợ toàn bộ lệ phí thi và được cấp phiếu điểm quốc tế, tranh tài với các bạn đồng trang lứa xuất sắc nhất trên toàn quốc. 

Với những ý nghĩa tích cực của cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary, TOEFL Junior Challenge Sở Giáo dục & Đào tạo Thanh Hóa đánh giá cao tính bổ ích và khuyến khích học sinh đánh giá trình độ tiếng Anh bằng các bài thi Quốc tế uy tín như TOEFL Primary, TOEFL Junior. Đặc biệt, kết quả dự thi qua các năm của thí sinh Thanh Hóa cho thấy nỗ lực và tinh thần học hỏi của học sinh trong việc tiếp cận các chuẩn quốc tế để rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực ngoại ngữ cũng như định hướng cấp tiến trong việc tạo điều kiện, sân chơi bổ ích cho học sinh toàn tỉnh của Sở GD&ĐT, các trường.

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93