Nguyễn Quỳnh Hương và bí quyết đạt 925/1000 điểm MOS Excel 2010 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
21/02/2014
Nguyễn Quỳnh Hương và bí quyết đạt 925/1000 điểm MOS Excel 2010

Khóa đào tạo cá nhân MOS (Microsoft Office Specialist) hiện là một trong những khóa học rất “hot” tại IIG Việt Nam dành cho đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm. Cùng với cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (MOSWC) diễn ra thường niên, IIG Việt Nam nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến bài thi MOS và về khóa học. Để các bạn hình dung rõ hơn về nội dung và lợi ích của Khóa đào tạo MOS đối với người học, chúng tôi đã thực hiện một số cuộc phỏng vấn nhỏ với những học viên từng tham gia Khóa đào tạo cá nhân MOS. Mời các bạn cùng trò chuyện với bạn Nguyễn Quỳnh Hương, sinh năm 1992, vừa tốt nghiệp đại học. Sau khi tham dự Khóa học, Hương đã có đạt thành tích đáng nể với điểm thi MOS Excel 925/1000!

 

Câu hỏi: Bạn biết đến Khóa đào tạo MOS như thế nào?

Quỳnh Hương: Em biết đến bài thi này qua internet, vào thời điểm em đang có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ tin học. Qua tìm hiểu, em thấy IIG Việt Nam là tổ chức có danh tiếng và khoá học cung cấp lượng kiến thức vừa đủ so với nhu cầu sử dụng. Vì thế em đã đăng ký tham gia khóa học này.

Câu hỏi: Điều để lại ấn tượng lớn nhất trong bạn về Khóa đào tạo Tin học MOS?

Quỳnh Hương: Điều làm em ấn tượng nhất là IIG Việt Nam có cơ sở vật chất hiện đại, sách tham khảo có nội dung cụ thể và bao quát tốt.

Câu hỏi: Kết thúc khóa học với điểm số khá cao, bạn có thể chia sẻ một số kỹ năng học tập của mình để đạt được thành tích đó?

Quỳnh Hương: Em rất thích giáo viên lớp Excel, cô cung cấp kiến thức khá ngắn gọn và dễ hiểu. Ngoài ra vì phần lớn chương trình học tại lớp là thực hành nên học không bị khô mà khá dễ nhớ. Bên cạnh đó, trước khi thi, chúng em được thực hành trên phần mềm luyện thi Certiprep nhiều lần và dùng chế độ learning để rút kinh nghiệm.

Câu hỏi: Bạn có thể mô tả những tiến bộ về kỹ năng và kiến thức mà bạn thu nhận được sau khóa học này?

Quỳnh Hương: Em thấy khoá học cung cấp kiến thức vừa vặn và thích hợp với công việc văn phòng, giúp em dễ ứng dụng trong công việc, rút ngắn thời gian và công sức rất nhiều.

Câu hỏi: Theo bạn, chứng chỉ quốc tế MOS thu được sau khóa học sẽ giúp ích gì trong công việc/ quá trình học tập của bạn trong thời gian tới?

Quỳnh Hương: Vì chứng chỉ MOS không có ngày hết hạn nên khá tiện khi nộp đơn xin việc. Ngoài ra Microsoft là một cái tên tuyệt đối uy tín đảm bảo giá trị cho chứng chỉ.

Cảm ơn Bạn và chúc bạn thành công trong tương lai.

Với tinh thần song hành và hỗ trợ cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC 2014, những khóa đào tạo MOS cá nhân khai giảng trong tháng 3-4/2014 sẽ dành những ưu đãi đặc biệt cho các học viên tham gia: giảm 30% học phí khóa học (đã bao gồm một bài thi MOS) và giảm 30% phí thi MOS cho học viên của khóa học khi thi lại. Hạn đăng ký từ: 20/2/2014-10/4/2014.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ

Phòng Phát triển kinh doanh – IIG Việt Nam

Điện thoại: 04 3773 2411 (máy lẻ 165, 398) – Email: sales.it@133.240

Website: www.mos.edu.vn    www.iigvietnam.com

Hoặc đăng ký nhanh:

 

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Thông báo mời tham dự nghiên cứu của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)