Nam Định – Danh sách thí sinh được lọt vào Vòng Sơ khảo (Vòng 2) – Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
10/04/2014
Nam Định – Danh sách thí sinh được lọt vào Vòng Sơ khảo (Vòng 2) – Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014

Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary dành cho học sinh Tiểu học 2014 (còn gọi là TOEFL Primary Challenge 2014) là cuộc thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học, được tổ chức trên quy mô toàn quốc.

Nam Định, cuộc thi do Sở GD & ĐT Nam Định phối hợp với IIG Việt Nam – Đại diện chính thức & duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức.

1/ Danh sách thí sinh được lọt vào Vòng Sơ khảo (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2014 tại Nam Định: 

Vui lòng tải danh sách tại đây

2/ Thời gian và địa điểm thi Vòng 2

  • Thời gian: Thứ  Bảy ngày 19/4/2014.
  • Địa điểm thi:

Tiểu học Hùng Vương

132 Lê Hồng Phong – Phường Vị Xuyên – TP Nam Định. Xem bản đồ tại đây.

3/ Một số lưu ý dành cho Thí sinh tham dự Vòng 2:

  • Thí sinh dự thi mang theo:

Phiếu Dự Thi (có ký và xác nhận của Nhà Trường)

– Phiếu thu tiền để xác nhận đã hoàn thiện đủ thủ tục dự thi vòng 2

  • Trong trường hợp thí sinh bị mất/không có Phiếu Dự Thi, thí sinh vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân gồm: Bản photo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (không cần công chứng) hoặc xác nhận của Nhà trường.
  • Nếu không có Phiếu Dự Thi hoặc giấy tờ tùy thân, thí sinh sẽ không được tham dự thi.
  • Thí sinh nên có mặt tại địa điểm thi trước Ca thi chính thức ít nhất 30 phút.
  • TOEFL Primary Challenge 2014 là một cuộc thi theo tiêu chuẩn quốc tế nên các thí sinh tham gia dự thi không được mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học, viễn thông như: Điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu… vào phòng thi  (BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh).
  • Trong thời gian làm bài, thí sinh không được ra khỏi phòng thi.
  • Phụ huynh học sinh vui lòng không vào trong khu vực thi và sân trường trong thời gian thí sinh tham gia dự thi.
  • Tất cả các thí sinh tham dự Vòng 2 đều được nhận phiếu điểm TOEFL Primary có giá trị quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp; sau 15 ngày làm việc phiếu điểm sẽ được gửi về các Trường tiểu học; các thí sinh liên hệ với đại điện các Trường của mình để nhận phiếu điểm TOEFL Primary quốc tế.

Lưu ýNếu thí sinh đã đăng ký và đóng tiền tham dự cuộc thi nhưng vì một lý do bất khả kháng không thể tham gia dự thi Vòng 2 theo thời gian do BTC đưa ra, thí sinh có thể được chuyển ngày thi TOEFL Primary theo lịch thi của IIG Việt Nam trong tháng 4,5/2014; thí sinh tham gia thi sẽ nhận kết quả và phiếu điểm của ETS cấp (kết quả thi này sẽ không được tính vào kết quả của cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 và các thí sinh không tham gia dự thi TOEFL Primary trong tháng 4, 5 năm 2014 sẽ không được hoàn lại lệ phí thi). 

Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ tiếp tục được BTC cập nhật trên website:  www.toefl.com.vn  /www.iigvietnam.com

 

 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”