Mùa hè luyện thi SAT tại trường đại học hàng đầu của Mỹ – Amherst College Con đuờng hiệu quả nhất để trải nhiệm cuộc sống du học và ngắn nhất để đạt SAT 2400 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/04/2012
Mùa hè luyện thi SAT tại trường đại học hàng đầu của Mỹ – Amherst College Con đuờng hiệu quả nhất để trải nhiệm cuộc sống du học và ngắn nhất để đạt SAT 2400

Bạn muốn du học Mỹ với uớc mơ học tập tại các truờng đại học hàng đầu của Mỹ, nhưng bạn chưa biết học SAT ở đâu? Hãy khiến kỳ nghỉ hè sắp tới của bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích với  chương trình luyện thi SAT tại trường đại học hàng đầu của Mỹ – Amherst College. Hãy cùng chúng tôi IIG Việt Nam – Đại diện của Viên Khảo Thí Hoa Kỳ tại Việt Nam  chắp cánh thực hiện uớc mơ du học của bạn  bằng con đường ngắn nhất ,hiệu quả nhất với môi trường đào tạo chuyên nghiệp luyện thi SAT chuẩn mực nhất và hàng đầu thế giới.

SAT là kỳ thi chuẩn hoá tuyển sinh vào đại học 4 năm tại Hoa Kỳ do tổ chức giáo dục phi lợi nhuận College Board của Mỹ tổ chức thi và quản lý. Kỳ thi SAT kiểm tra kỹ năng tư duy, phân tích và giải quyết vấn đề với thang điểm từ 600 đến 2400. Điểm cao trên 1800 là lợi thế khi nộp đơn vào những truờng đại học xếp hạng cao và đặc biệt với những cơ hội tốt ở những trừong đại học hàng đẩu trong top 20, top 10 thì điểm SAT cần trên 2000.

Amherst College là trường đại học đuợc xếp hạng thứ 2  Liberal Arts trong hơn 4000 trường đại học và cao đẳng của Hoa Kỳ ( theo 2012 U.S News  and World Report ) và là nơi tổ chức chương trình luyện thi SAT cho học sinh quốc tế theo mô hình lớp học và phương pháp luyện thi đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của giáo dục Hoa Kỳ.


Khoá học Luyện thi SAT tại Amherst College – Hoa Kỳ  là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn tăng cuờng các kỹ năng và bức phá đến thang điểm xuất sắc 2400. Với sự trợ giúp của các chuyên gia giáo dục, bạn có thể nắm đuợc cách sử dụng từ vựng hiệu quả, các chiến thuật làm Critical Reading cũng như cách tìm câu trả lời chính xác cho mọi câu hỏi. Amherst College sẽ chắt lọc, nâng cao kỹ năng ngữ pháp của bạn và vốn kiến thức hữu ích phục vụ cho phần viết luận, những phương pháp mà bạn chưa từng đuợc học ở bất kỳ một chương trình luyện thi SAT nào truớc đó. Hơn thế nữa thời gian học tập trong kỳ nghỉ hè đầy hứa hẹn  tại Amherst College sẽ là cơ hội đặc biệt giúp bạn hoà nhập với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và phương pháp đào tạo hàng đầu của một trong những trường đại học bậc nhất Hoa Kỳ.

Hãy bắt đầu khoá học luyện thi SAT tại Amherst College bằng cách liên hệ với chúng tôi truớc ngày 15/5/2012 theo thông tin duới đây:

———————-

Địa chỉ văn phòng chính :

IIG Việt Nam – 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Email : info@133.240

Website:  iigvietnam.com

Tel : 84 -4 37732411

Fax : 84 – 3835 9418

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”