Luyện thi SAT tại một trong các trường đại học hàng đầu của Mỹ – Amherst College Con đuờng ngắn nhất và hiệu quả nhất để đạt SAT 2400 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
11/04/2012
Luyện thi SAT tại một trong các trường đại học hàng đầu của Mỹ – Amherst College Con đuờng ngắn nhất và hiệu quả nhất để đạt SAT 2400

Bạn muốn du học Mỹ với ước mơ học tập tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ, nhưng bạn chưa biết học SAT ở đâu? Chúng tôi, IIG Việt Nam đại diện của Viện Khảo Thí Hoa Kỳ tại Việt Nam sẽ cùng bạn chắp cánh thực hiện ước mơ du học của bạn với chương trình luyện thi SAT tại trường đại học hàng đầu của Mỹ – Amherst College. Con đuờng ngắn nhất và hiệu quả nhất để đuợc đào tạo chuyên nghiệp trong môi truờng luyện thi SAT chuẩn mực nhất và hàng đầu thế giới.

SAT là kỳ thi chuẩn hoá tuyển sinh vào đại học 4 năm tại Hoa Kỳ do tổ chức giáo dục phi lợi nhuận College Board của Mỹ tổ chức thi và quản lý. Kỳ thi SAT kiểm tra kỹ năng tư duy, phân tích và giải quyết vấn đề với thang điểm từ 600 đến 2400. Điểm cao trên 1800 là lợi thế khi nộp đơn vào những truờng đại học xếp hạng cao và đặc biệt với những cơ hội tốt ở những trường đại học hàng đẩu trong top 20, top 10 thì điểm SAT cần trên 2000.

Amherst College là trường đại học được xếp hạng thứ 2  Liberal Arts trong hơn 4000 trường đại học và cao đẳng của Hoa Kỳ (theo 2012 U.S News  and World Report) và là nơi tổ chức chương trình luyện thi SAT cho học sinh quốc tế theo mô hình lớp học và phương pháp luyện thi đạt tiêu chuẩn của nền giáo dục Mỹ và chuẩn quốc tế.

Khoá học Luyện thi SAT tại Amherst College – Hoa Kỳ  là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn tăng cường các kỹ năng và bứt phá đến thang điểm xuất sắc 2400. Với sự trợ giúp của các chuyên gia giáo dục, bạn có thể nắm được cách sử dụng từ vựng hiệu quả, các chiến thuật làm critical reading cũng như cách tìm câu trả lời chính xác cho mọi câu hỏi. Amherst College sẽ chắt lọc và nâng cao kỹ năng ngữ pháp của bạn và vốn kiến thức hữu ích phục vụ cho phần viết luận, những phương pháp mà bạn chưa từng được học ở bất kỳ một chương trình luyện thi SAT nào truớc đó. Hơn thế nữa thời gian học tập tại Amherst College sẽ là cơ hội đặc biệt giúp bạn hoà nhập với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và phương pháp đào tạo hàng đầu của một trong những trường đại học bậc nhất Hoa Kỳ.

Hãy bắt đầu khoá học luyện thi SAT tại Amherst College bằng cách liên hệ với chúng tôi truớc ngày 15/5/2012 theo thông tin duới đây:

Địa chỉ văn phòng chính :

IIG Việt Nam – 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Email : info@133.240 .    Website: www.iigvietnam.com

Tel : 84 -4 37732411

Fax : 84 – 3835 9418 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Quy định về Đăng ký thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế