Lễ ra mắt chương trình Dạy và học tiếng Anh trực tuyến – ENGLISH DISCOVERIES ONLINE (EDO) – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
05/12/2012
Lễ ra mắt chương trình Dạy và học tiếng Anh trực tuyến – ENGLISH DISCOVERIES ONLINE (EDO)

Lễ cắt băng chính thức ra mắt chương trình EDO tại Việt Nam

Trong thời kì hội nhập toàn cầu hóa thế giới, tiếng Anh đang ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng trong các lĩnh vực ngoại giao, kinh tế, thương mại, khoa học và công nghệ… Với sự bùng nổ của Internet, các mô hình dạy và học tiếng Anh cũng phát triển, hiện đại hơn. Ngoài lớp học truyền thống, học sinh, sinh viên cũng như giáo viên đặc biệt quan tâm tới mô hình học trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian và sử dụng chi phí hiệu quả.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng – Trưởng bộ phận thường trực Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Simmy Ziv El – Giám đốc cao cấp Phụ trách đào tạo, ETS phát biểu


Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam phát biểu

Nhận thức được xu thế phát triển này, bên cạnh việc tạo ra các bài thi chuyên biệt như: TOEIC, TOEFL, SAT, GRE…, Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cũng chú trọng đến các chương trình hỗ trợ người học và đã phát triển Chương trình Dạy – học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries Online (EDO) dành cho mọi đối tượng ở các mức trình độ khác nhau. Trên thế giới, EDO đã được triển khai thành công ở hơn 30 quốc gia với hàng triệu người học có thể sử dụng cùng lúc ở 1 quốc gia. Tại Việt Nam, tuy còn rất mới mẻ nhưng EDO đã được xã hội đón nhận một cách tích cực. Rất nhiều Sở giáo dục & đào tạo, trường học và doanh nghiệp lớn đã tin tưởng lựa chọn EDO là công cụ nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh như: sở GD & ĐT Tiền Giang, sở GD & ĐT Vĩnh Long, đại học Hà Nội, đại học Kinh tế TP. HCM, đại học Hàng Hải, hãng Hàng không Vietnam Airlines…

Ông Đoàn Xuân Trường – Phụ trách chương trình EDO, IIG Việt Nam giới thiệu tổng quan chương trình EDO

IIG Việt Nam ký kết hợp tác với Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang

IIG Việt Nam ký kết hợp tác với đại học Kinh tế TP. HCM

IIG Việt Nam ký kết hợp tác với Văn phòng Khu vực miền Nam, Vietnam Airlines

EDO cung cấp giải pháp dạy và học tiếng Anh toàn diện với công nghệ tương tác tiên tiến, kết hợp ưu điểm vượt trội của học trực tuyến với học truyền thống. Điểm nổi bật của EDO so với các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến hiện nay là EDO có thể cung cấp lộ trình học tập phù hợp cho từng cá nhân người học, đồng thời có thể tích hợp với giáo trình giảng dạy của nhà trường góp phần giảm tải cho giáo viên, khắc phục hạn chế về khung thời gian đào tạo và giúp các trường đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh. Với hơn 20 năm triển khai trên toàn thế giới, EDO đã được các trường THCS, THPT, cao đẳng, đại học và doanh nghiệp toàn cầu ưa thích lựa chọn.

TS. Trần Thanh Đức – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang phát biểu

GS.TS.Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng ĐH Kinh tế TP. HCM phát biểu

Ông Phạm Xuân Thắng – Đại diện Đoàn tiếp viên, Vietnam Airlines phát biểu

Toàn cảnh buổi lễ

Là đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), IIG Việt Nam độc quyền cung cấp chương trình EDO tại Việt Nam.

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”