Lễ Ký kết triển khai chương trình TOEFL ITP giữa công ty IIG Việt Nam và Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
14/09/2011
Lễ Ký kết triển khai chương trình TOEFL ITP giữa công ty IIG Việt Nam và Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh

Ngày 23 tháng 8 năm 2011, Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam – đại diện chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam đã ký kết văn bản hợp tác với GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh về việc chỉ định Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh là một trong những Trung tâm chính thức được ủy quyền tổ chức, triển khai chương trình TOEFL ITP tại Việt Nam. Nội dung của bản hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trên địa bàn TP.HCM và đặc biệt là sinh viên của Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh có thể dự  dự thi ngay tại trường.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam và GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác

Được biết, mỗi năm có khoảng 8000 hồ sơ đăng ký thi cao học tại đại học Kinh tế Tp.HCM, Theo GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng nhà trường cho biết nhu cầu dự thi chương trình TOEFL ITP của sinh viên nhà trường cũng như sinh viên trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn. Với hợp đồng ký kết này, trường đại học Kinh tế đã quyết tâm áp dụng chuẩn tiếng Anh TOEFL ITP cho các học viên cao học. Là một trong những trường đại học lớn và hàng đầu Việt Nam, đại học Kinh tế xứng đáng là những trường tiên phong trong việc áp dụng các chuẩn đánh giá quốc tế như một giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học của mình.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”