Lễ ký Hợp Đồng hợp tác giữa Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS & IIG Việt Nam – Đại Diện chính thức của ETS tại Việt Nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
26/03/2013
Lễ ký Hợp Đồng hợp tác giữa Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS & IIG Việt Nam – Đại Diện chính thức của ETS tại Việt Nam

Ngày 23/3/2013, Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với IIG Việt Nam – Đại Diện chính thức & duy nhất của ETS tại Việt Nam, triển khai chương trình “English Discoveries Online – gọi tắt là EDO” cho học viên Việt Nam tại Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS.


Ảnh: Lễ ký kết chính thức giữa VASS & IIG Việt Nam – Đại Diện ETS tại Việt Nam

EDO là sản phẩm của Edusoft – thuộc Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ ETS, với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển chương trình giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới.

Trong khuôn khổ hợp tác này, VASS mang đến cho học viên Việt nam một phương pháp học tập tiếng Anh hoàn toàn mới phù hợp với thời đại công nghệ.

Với tên gọi chương trình “Giải Pháp học tiếng Anh toàn diện trên công nghệ EDO” (còn gọi là “ESEDO ­­­­­­­­­­­”), chương trình học cung cấp cho người học giải pháp học tiếng Anh toàn diện dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu học trên thế giới. Giải pháp Anh ngữ “ESEDO ­­­­­­­­­ đem đến mô hình học tích hợp (Blended Learning) – phương pháp kết hợp giữa học từ xa (Distance Learning) và kết hợp với giờ thảo luận trên lớp cùng với giáo viên (in-class learning) – giải pháp hữu hiệu kết hợp các phương pháp sư phạm đã được kiểm chứng với công nghệ học tập tương tác tiên tiến nhất, tạo cho học viên môi trường học tập lý tưởng. “ESEDO ­­­­­­­­­sẽ đem đến cho học viên phương thức học tập linh động 24/7.

   “ESEDO ­­­­­­­­­ với học viên

 Học tập hiệu quả với các khóa học được thiết kế phù hợp năng lực của học viên, theo định hướng đánh giá của Viện Khảo thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS)

10 khóa học tiếng Anh tổng quát mang tính tương tác cao giúp học viên phát triển các kỹ năng học thuật và giao tiếp thông qua các bài học theo chủ đề đầy lôi cuốn.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Chạy trên trình duyệt web, không cần cài đặt.

Nội dung học tập gần gũi, kết hợp với các câu hỏi học thuật đa dạng.

Chương trình học tập theo định hướng đánh giá thông qua các bài kiểm tra có hệ thống kết hợp với các công cụ chấm điểm, báo cáo và nhận xét tự động.

Luyện tập kỹ năng Nghe, Nói với giọng bản ngữ

  Ngoài ra, học viên còn được bổ trợ các giờ học tích hợp trên lớp

 Mỗi khóa, học viên sẽ có 15 giờ học thảo luận (tương đương 5 buổi học) trên lớp có giáo viên bản ngữ để thực hành giao tiếp và củng cố nội dung bài học, với tần suất 2 tuần/ lần.

Địa điểm học tập trung linh hoạt cho người học: học viên có thể chọn học ngay tại Trung tâm VASS hoặc ngay tại địa điểm của người học (theo nhóm học viên)

Học phí cho mỗi khóa học chỉ chiếm khoảng 1/3 chi phí cho một khóa học trực tiếp đến lớp theo kiểu truyền thống.

   Với sự hợp tác này, Chúng tôi hi vọng mang đến một giải pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới cho học viên Việt Nam với chương trình học tập tương tác linh động, phương thức tiếp cận thực tế và chi phí phù hợp. 

 Slogan của chương trình:

 Với “ESEDO” ­, học tiếng Anh chưa bao giờ thuận tiện và hiệu quả hơn!

 HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ VASS

 

Trụ sở: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Quận Phú Nhuận

ĐT: 3845 9111 – F. 3845 9222 – Mobile: 090 9344 366 (BP Marketing-Vũ Bảo)

W: www.vass.edu.vn E. info@vass.edu.vn

 Theo VASS

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”