Khóa tập huấn giáo viên TOEIC hỗ trợ giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy luyện thi TOEIC cho sinh viên – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
03/04/2014
Khóa tập huấn giáo viên TOEIC hỗ trợ giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy luyện thi TOEIC cho sinh viên

Ngày 28-30/3/2014, với mục tiêu tìm hiểu chi tiết về bài thi TOEIC, nhằm hỗ trợ sinh viên của mình chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC, gần 20 giáo viên ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội , Thái Bình, Phú Thọ… đã hoàn thành Khóa tập huấn Giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn quốc tế TOEIC. Các giáo viên đến từ nhiều trường khác nhau như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Quốc Gia Hà Nội , Đại học Hùng Vương, Đại học Y Dược Thái Bình, Học viện Ngân hàng, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Đa ngành Sóc Sơn…,.

Khóa tập huấn “Giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn quốc tế TOEIC” được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – tổ chức biên soạn và cung cấp bài thi TOEIC – nghiên cứu và phát triển và thông qua đại diện độc quyền của mình tại Việt Nam là IIG Việt Nam tổ chức. Khóa học được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng: từ các giáo viên đã có kinh nghiệm luyện thi TOEIC và muốn nghiên cứu sâu hơn về bài thi để có phương pháp và hoạt động giảng dạy hiệu quả hơn, tới các giáo viên tiếng Anh muốn tìm hiểu và chuyển hướng sang giảng dạy định hướng TOEIC. Chủ trì và giảng dạy khóa học là các chuyên gia cao cấp nhiều kinh nghiệm về TOEIC, được ETS trực tiếp đào tạo và công nhận.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Khóa tập huấn là môi trường học hiện đại, chủ động và mang tính tương tác cao. Tại đây, các học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức mới nhất và chuyên sâu về bài thi TOEIC, cách thức đánh giá của ETS, bồi dưỡng và nâng cao phương pháp xây dựng chương trình và tổ chức các hoạt động trong lớp học luyện thi TOEIC nhằm thu hút sinh viên tham gia nhiệt tình và tiếp thu kiến thức tối đa, trên cơ sở đó chuẩn bị sẵn sàng và đạt điểm số TOEIC mong muốn.

 

Làm việc theo nhóm trong lớp học

Các học viên của Khóa tập huấn tuy có sự khác biệt về tuổi đời và tuổi nghề nhưng đều phản hồi tích cực về kết quả mà Khóa học mang lại. Bạn Trần Thanh Sơn – tuy đang là sinh viên năm thứ 5 Khoa Công nghệ Thông tin – Đại học Bách Khoa Hà Nội nhưng lại muốn phát triển sự nghiệp trở thành một giáo viên luyện thi TOEIC. Trên thực tế, bạn vẫn đang làm công việc dạy thêm tiếng Anh, luyện thi TOEIC cho các bạn sinh viên có nhu cầu, và chuẩn bị mở một trung tâm tư vấn và luyện thi TOEIC vào mùa hè 2014. Trần Thanh Sơn chia sẻ : “Em tham gia Khóa học này để có cái nhìn sâu hơn về bài thi TOEIC, và có những lời khuyên hiệu quả cho học sinh của em. Khóa học đã đáp ứng phần lớn nhu cầu, kỳ vọng của em . Đặc biệt, em được tiếp xúc và học hỏi nhiều từ các học viên khác là người đã có kinh nghiệm giảng dạy TOEIC để vận dụng trong công việc dạy học của mình”.

 

Tập trung tiếp thu kiến thức từ giảng viên

Khóa tập huấn lần này có sự tham gia của một nhóm khá đông giảng viên tiếng Anh Bộ môn Ngoại ngữ – Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Trao đổi với IIG Việt Nam, cô Nguyễn Thị Thúy Hằng cho biết : “Bộ môn Ngoại ngữ – Khoa Quốc tế cử giáo viên tham dự Khóa học này xuất phát từ nhu cầu thực tế của Khoa, cần các giáo viên được đào tạo giảng dạy định hướng chuẩn TOEIC để hỗ trợ công tác chuẩn hóa đầu ra của sinh viên, đặc biệt là sinh viên cao học và sinh viên trong các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài. Ngoài ra, nhu cầu người đi làm cần chứng chỉ TOEIC hiện nay cũng rất lớn, dẫn đến nhu cầu luyện thi TOEIC tăng cao “. Cô Hằng cũng nhận xét Khóa tập huấn “Hay, thú vị, hữu ích, giảng viên nhiệt tình, cởi mở và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế cho các học viên của lớp”.

Khóa tập huấn 3 ngày kết thúc trong không khí vui vẻ và hài lòng của các học viên. Mỗi học viên tốt nghiệp khóa học đều nhận được một Chứng chỉ chứng nhận hoàn thành Khóa tập huấn « Giảng dạy tiếng Anh định hướng chuẩn quốc tế TOEIC » do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ và IIG Việt Nam cấp, công nhận học viên đã được trang bị các kiến thức và kỹ năng phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn đánh giá của ETS. Chứng chỉ này sẽ góp phần phục vụ cho sự nghiệp giảng dạy và nâng cao uy tín nghề nghiệp của mỗi học viên.

 

Học viên nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa tập huấn

 

Khóa tập huấn sẽ được IIG Việt Nam tổ chức định kỳ trên cả nước, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : customercare@133.240

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2