IIG Việt Nam – Website mới, tính năng mới, lợi ích mới – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
12/02/2014
IIG Việt Nam – Website mới, tính năng mới, lợi ích mới

Sau một thời gian nghiên cứu và triển khai, ngày 12/2/2014, IIG Việt Nam chính thức ra mắt và đưa vào sử dụng giao diện website mới tại địa chỉ www.iigvietnam.com. Với việc nâng cấp hệ thống website và gia tăng thêm nhiều tính năng, tiện ích mới cho khách hàng, IIG Việt Nam mong muốn xây dựng một kênh thông tin điện tử thân thiện và hiệu quả với các độc giả, khách hàng và đối tác trên toàn quốc và trong khu vực.

Đặc điểm nổi bật của website mới là giao diện hiện đại, các chức năng được bố trí thân thiện và thuận tiện với người dùng. Một số tính năng được bổ sung mới như cải tiến việc tìm kiếm lịch thi, thông tin ngày trả kết quả thi (được cập nhật hàng ngày)…

 Thong bao website moi IIG Vietnam

Trên cùng khu vực nội dung là chuỗi Slide show – thể hiện các thông tin “nóng hổi” nhất, các chương trình, sự kiện đang được IIG Việt Nam triển khai.

Bên dưới khu vực slide show là các nhóm sản phẩm mà IIG Việt Nam hiện đang cung cấp và phần menu nhanh giúp độc giả dễ dàng tìm hiểu các thông tin về các sản phẩm này.

Phần tin Tiêu điểm/ Tin tức và Sự kiện trình bày những tin tức mới nhất của IIG Việt Nam giúp cho độc giả dễ dàng tìm được những thông tin mình mong muốn. 

 

Các chuyên mục mới hữu ích như mục Tuyển dụng cung cấp thêm thông tin về cơ hội làm việc với chứng chỉ quốc tế, đóng vai trò cầu nối giúp các cá nhân sở hữu chứng chỉ quốc tế và các doanh nghiệp tìm đến nhau dễ dàng và nhanh chóng hơn, mục Thư viện là nơi lưu lại hình ảnh, Video và tư liệu về các hoạt động xã hội rộng khắp của IIG Việt Nam, với sự tham gia và đồng hành của các học sinh, sinh viên, cơ quan đối tác, các vị phụ huynh…

 

Người sử dụng có thể truy cập website với mọi trình duyệt phổ biến như Firefox, Chrome, Internet Explorer… cũng như điện thoại cầm tay và máy tính bảng. Như vậy, dù ở bất kỳ đâu, độc giả đều có thể tiếp cận được với các thông tin, dịch vụ, tiện ích, các sự kiện cũng như kỳ thi quốc tế tại IIG Việt Nam. Trong thời gian tới, IIG Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ để tăng cường khả năng tương tác giữa website với người dùng, đặc biệt là triển khai chức năng đăng ký thi và mua tài liệu/tài khoản học tiếng Anh trực tuyến.

Là đại diện của nhiều tổ chức quốc tế lớn tại Việt Nam và khu vực, IIG Việt Nam luôn đặt mục tiêu phổ biến tới người học, người thi tại Việt Nam các sản phẩm khảo thí quốc tế uy tín nhất và các giải pháp toàn diện về dạy, học và đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh/ Tin học trong nhà trường và doanh nghiệp, nhằm góp phần phát triển nền giáo dục Việt nam và mang lại lợi ích tối đa cho xã hội. Nâng cấp kênh thông tin điện tử với các tính năng và tiện ích ưu việt chính là một trong những hoạt động cụ thể hóa mục tiêu đó của IIG Việt Nam.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”