Chi tiết tin tức
04/10/2023
IIG Việt Nam vinh danh các Ngôi sao IC3/IC3 Spark khu vực miền Trung

Trong bầu không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới, IIG Việt Nam vô cùng tự hào khi tổ chức thành công chuỗi sự kiện Lễ Vinh danh Ngôi Sao IC3/IC3 Spark khu vực Miền Trung năm học 2022-2023. Đây là một dịp ý nghĩa để IIG vinh danh những học sinh và giáo viên đạt được thành tích cao trong chương trình “Ngôi sao IC3/IC3 Spark” năm học vừa qua.

IIG Việt Nam đã phối hợp cùng Ban Giám hiệu các trường Tiểu học, THCS FPT Đà Nẵng; Tiểu học, THCS Đức Trí và THCS Trưng Vương tổ chức lễ trao tặng danh hiệu “Ngôi sao IC3/IC3 Spark” cho những học sinh ưu tú. Danh hiệu này được trao cho những em học sinh xuất sắc vượt qua kỳ thi IC3/IC3 Spark với điểm số cao nhất và thời gian làm bài nhanh nhất. IIG và Nhà trường vô cùng tự hào về sự cố gắng và nỗ lực của các em, chúc mừng các em đã đạt được thành tích ấn tượng này.

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang chơi bóng rổ và văn bản cho biết 'Education FPT SCHOOLS FE FPT SCHOOLS CHƯƠNG IIG IIG VIET NAM CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH Học OGIÁO NH'
Vinh danh các em học sinh đạt danh hiệu “Ngôi sao IC3/IC3 Spark” tại trường Tiểu học, THCS FPT Đà Nẵng ngày 21/8/2023
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Vinh danh các em học sinh đạt danh hiệu “Ngôi sao IC3/IC3 Spark” tại trường THCS Trưng Vương ngày 2/10/2023
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Vinh danh các em học sinh đạt danh hiệu “Ngôi sao IC3/IC3 Spark” tại trường Tiểu học, THCS Đức Trí ngày 22/9/2023

Ngoài ra, IIG cũng muốn dành một phần đặc biệt để tôn vinh các thầy cô giáo đã cống hiến và ôn luyện cho các em học sinh, giúp các em đạt được kết quả xuất sắc trong kỳ thi. IIG trao tặng danh hiệu “Giáo viên Tin học quốc tế IC3/ IC3 Spark xuất sắc” tới các thầy cô và chân thành cảm ơn sự đóng góp của thầy cô trong việc bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng tin học cho các em học sinh.

Vinh danh “Giáo viên Tin học quốc tế IC3 Spark xuất sắc” trường Tiểu học , THCS FPT Đà Nẵng
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Vinh danh “Giáo viên Tin học quốc tế IC3/ IC3 Spark xuất sắc” trường Tiểu học, THCS Đức Trí

IIG hy vọng rằng sau chuỗi sự kiện ý nghĩa này sẽ có thêm nhiều trường phổ thông khu vực Miền Trung tham gia chương trình “Ngôi sao IC3/IC3 Spark” năm học 2023 – 2024 hơn nữa. Chương trình Tin học quốc tế IC3/IC3 Spark không chỉ là cơ hội cho các em học sinh nâng cao kiến thức mà còn giúp các em phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93