Chi tiết tin tức
05/11/2016
IIG Việt Nam và Sanako Phần Lan tham gia Triển lãm Giáo dục Đại học: Cơ hội học tập tại Châu Âu

Ngày 4/11/2016, IIG Việt Nam cùng đại diện của Sanako Phần Lan đã tham gia và giới thiệu thành công phần mềm Sanako Pronounce tại “Triển lãm Giáo dục đại học: Cơ hội học tập tại Châu Âu” do Bộ Giáo dục Đào tạo tổ chức.

“Triển lãm Giáo dục Đại học: Cơ hội học tập tại Châu Âu” là sự kiện thuộc Diễn đàn Giáo dục đại học Việt Nam – châu Âu do Bộ Giáo dục Đào tạo phối hợp cùng các cơ sở giáo dục châu Âu tổ chức trong hai ngày 3-4/11/2016. Đây là là sự kiện duy nhất trong năm nay do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì tổ chức, bảo trợ truyền thông và được sự hỗ trợ của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Cùng tham gia Triển lãm ngày 4/11 tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội còn có sự đồng hành của 22 tổ chức giáo dục quốc tế, một số chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài. đại sứ quán, lãnh sự quán và tổ chức chính phủ đến từ Pháp, Italia, Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Ireland..

Tại Triển lãm, IIG Việt Nam đã giới thiệu và mang đến những trải nghiệm thực vô cùng sống động với phần mềm luyện phát âm Sanako Pronounce. Sanako Pronounce là một giải pháp tối ưu cho việc nâng cao kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ. Phần mềm cho phép người học có thể nhập, tải hay sao lưu bất kỳ dữ liệu văn bản nào từ sách, internet… vào chương trình và chuyển thể văn bản đó thành giọng nói. Hệ thống ghi âm, nhận diện giọng nói, chấm điểm tự động sẽ đánh giá và so sánh chất lượng đọc, chỉ ra chi tiết những từ phát âm đúng, chính xác hay chưa chính xác để người học cải thiện và rèn luyện kỹ năng phát âm của mình.  

Trải nghiệm thực tế với phần mềm Sanako Pronounce đã thu hút được sự quan tâm và hứng thú của đông đảo các bạn sinh viên, phụ huynh tham gia Triển lãm. Các bạn sinh viên đã được thực hành phát âm và chấm điểm ngay trên phần mềm.  
 
Phần mềm Sanako Pronounce được xây dựng và phát triển bởi Sanako Phần Lan – tập đoàn công nghệ giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, thiết bị phần mềm dùng cho việc dạy và học trong phòng LAB, đặc biệt là trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam là đại diện chính thức của tập đoàn Sanako.

Sự kiện Diễn đàn và Triển lãm Giáo dục Đại học: “Cơ hội học tập tại Châu Âu” được tổ chức đã tạo sân chơi cho các trường Đại học và tổ chức giáo dục Việt Nam và châu Âu xây dựng, phát triển chương trình hợp tác, đóng góp chung vào việc tăng cường hội nhập quốc tế; đồng thời tạo cơ hội cho các nhà quản lý giáo dục, giảng viên và nhà khoa học kết nối với nhau, chia sẻ kinh nghiệm về quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

Triển lãm Giáo dục Đại học – Cơ hội học tập tại Châu Âu
Đại diện của Sanako Phần Lan và IIG Việt Nam giới thiệu phần mềm cho các phụ huynh học sinh quan tâm
Các bạn sinh viên trải nghiệm phần mềm Sanako Pronounce
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93