Chi tiết tin tức
25/04/2023
IIG Việt Nam triển khai định kỳ kỳ thi tiếng Anh quốc tế TOEFL

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh trong hoạt động đánh giá định kỳ trình độ tiếng Anh để có lộ trình học tập chính xác và hiệu quả, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam sẽ triển khai định kỳ trong năm với các bài thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary, TOEFL Junior và TOEFL ITP. Bên cạnh cuộc thi TOEFL Challenge được tổ chức thường niên mỗi năm một lần, việc mở rộng các thời điểm triển khai bài thi TOEFL quốc tế như trên sẽ giúp phụ huynh và thí sinh có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn với kế hoạch học tập của các con.

Theo đó, lịch thi ngày 07/05/2023 đối với bài thi TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học), TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS) và lịch thi 09/05/2023 đối với bài thi TOEFL ITP (dành cho học sinh THPT) tới đây, các em học sinh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận sẽ có thêm cơ hội được thi và lấy phiếu điểm quốc tế TOEFL Primary (đối với bậc Tiểu học), TOEFL Junior (đối với bậc THCS) và TOEFL ITP (đối với bậc THPT) trong vòng 1 tuần làm việc sau ngày thi.

Tham gia bài thi quốc tế TOEFL giúp mỗi học sinh cọ xát năng lực, sở hữu phiếu điểm quốc tế, qua đó đánh giá đa chiều năng lực tiếng Anh và giành ưu thế cộng điểm và xét tuyển chuyển cấp cho năm học mới 2023-2024 vào các trường như Trường THCS&THPT Đoàn Thị Điểm, Trường THCS – THPT Lê Quý Đôn, Hệ thống trường liên cấp Việt-Úc Hà Nội, Western Hà Nội School – Trường Tiểu học – THCS Tây Hà Nội, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội…

Đặc biệt ở bậc THPT, các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu luôn điểm 10 tiếng Anh tốt nghiệp THPT và được ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học lớn như ĐH Bách khoa, ĐH Luật, ĐH Kiến trúc, Học viện Công nghệ – Bưu chính viễn thông, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… với chứng chỉ điểm TOEFL ITP. Với đề thi rất phù hợp với chương trình đào tạo tiếng Anh bậc THPT tại Việt Nam cùng thời hạn hiệu lực của chứng chỉ điểm TOEFL ITP kéo dài 2 năm, các em học sinh ngay từ lớp 10 và 11 đã có thể dự thi để tận dụng lợi thế ưu việt như trên, dành thời gian cuối cấp để ôn luyện các môn học khác.

Đối tượng và cách thức đăng ký tham gia kỳ thi

1/ Kỳ thi định kỳ tại Hà Nội dành cho tất cả học sinh thuộc khối phổ thông trên toàn quốc mong muốn cọ xát năng lực với bài thi quốc tế, đánh giá trình độ tiếng Anh và nhận phiếu điểm/ chứng chỉ điểm quốc tế để ưu tiên xét tuyển chuyển cấp.

2/ Quý phụ huynh và thí sinh vui lòng đăng ký theo một trong 2 cách sau:

  • Đăng ký trực tiếp tại văn phòng IIG Việt Nam: Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Phụ huynh gặp nhân viên Lễ tân của IIG Việt Nam và thực hiện theo hướng dẫn); Khi đến đăng ký vui lòng mang theo:

+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh hoặc Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD) hoặc Hộ chiếu (HC) của thí sinh. Đối với thí sinh đã được cấp CMND/CCCD hoặc có Hộ chiếu vui lòng mang theo bản gốc CMND/CCCD/HC đến đăng ký dự thi, không sử dụng Giấy khai sinh. CMND/CCCD/HC phải còn nguyên bản: không rách/mờ thông tin, dấu giáp lai rõ ràng, không ép lại.

+ 2 ảnh 3×4 của thí sinh chụp không quá 03 tháng (Không dùng ảnh scan, ảnh can thiệp kỹ thuật số)

Đối với thí sinh đăng ký online và hoàn tất thanh toán lệ phí thi, quý phụ huynh và thí sinh vui lòng tải về và in phiếu dự thi được BTC gửi kèm Email thông báo thời gian và địa điểm dự thi theo địa chỉ Email mà Quý phụ huynh đăng ký. Khi đi thi thí sinh mang theo phiếu dự thi đã dán ảnh theo quy định trên phiếu dự thi kèm theo một trong số những giấy tờ tùy thân theo quy định.

Hạn đăng ký tham gia (cho đợt thi ngày 07/05/2023 và ngày 09/05/2023 ): 17:00|28/4/2023

Lệ phí thi:

  • Bài thi TOEFL Primary: 800.000 VNĐ
  • Bài thi TOEFL Junior: 900.000 VNĐ
  • Bài thi TOEFL ITP: 1.200.000 VNĐ

Cách thức nhận phiếu điểm/chứng chỉ điểm quốc tế: quý phụ huynh và thí sinh có thể nhận phiếu điểm/ chứng chỉ điểm quốc tế TOEFL theo 1 trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Đăng ký với BTC chuyển phát trực tiếp tới địa chỉ mong muốn và vui lòng chuyển khoản cùng lệ phí thi thêm 25.000 VNĐ phí chuyển phát.
  • Cách 2: Đến nhận phiếu điểm/ chứng chỉ điểm TOEFL quốc tế dự kiến vào ngày 15/5/2023 tại Văn phòng IIG Việt Nam Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi đi nhớ mang theo Bản sao công chứng Giấy khai sinh hoặc Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD) hoặc Hộ chiếu (HC) của thí sinh và CMND hoặc CCCD/Hộ chiếu của phụ huynh. Đối với thí sinh đã được cấp CMND/CCCD hoặc có Hộ chiếu vui lòng mang theo bản gốc CMND/CCCD/HC.

__________________________

Thông tin liên hệ và hỗ trợ kỳ thi

Để tạo điều kiện cho quý phụ huynh và các em học sinh trong quá trình đăng ký, tham gia kỳ thi, Ban Tổ chức luôn hỗ trợ đồng hành và kịp thời giải đáp mọi thông tin qua các kênh thông tin sau:

Fanpage TOEFL Việt Nam: https://www.facebook.com/ToeflVietNam

Group Facebook “TOEFL Challenge – Cùng con khám phá chuẩn tiếng Anh quốc tế”

Group Facebook: Thẳng tiến vào Đại học với TOEFL ITP

Email tiếp nhận thông tin: toefl.hn@iigvietnam.edu.vn

Hotline: 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93