IIG Việt Nam trao học bổng MOS tại cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Tp Hà Nội lần thứ tư – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
13/12/2014
IIG Việt Nam trao học bổng MOS tại cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Tp Hà Nội lần thứ tư

Ngày 12/12/2014, các thí sinh đạt Giải Nhất của Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Thành phố Hà Nội lần thứ tư (năm học 2014 – 2015) đã nhận được Học bổng toàn phần MOS do IIG Việt Nam trao tặng.

Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Thành phố Hà Nội lần thứ tư (năm học 2014 – 2015) đã diễn ra thành công với sự tham dự của 85 đề tài, dự án nghiên cứu ở 13 lĩnh vực, trong đó có 18 đề tài cá nhân.  Nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kĩ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống, 5 đề tài xuất sắc nhất đã được lựa chọn để trao Giải Nhất tại cuộc thi.

 

Ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao giải cho các đề tài đạt Giải Nhất

 Là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục, IIG Việt Nam luôn trân trọng và nỗ lực bồi dưỡng các tài năng trẻ để đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước. Chính vì vậy, cùng với những bằng khen và giải thưởng của Ban tổ chức trao tặng, 5 đề tài Giải Nhất cũng đã được nhận Học bổng toàn phần bao gồm Khóa đào tạo MOS cá nhân và bài thi tin học văn phòng Microsoft Office Specialist (MOS) – chứng chỉ duy nhất có giá trị toàn cầu công nhận kỹ năng thao tác các ứng dụng Microsoft Office.

 

TS. Vũ Hữu Nghị – Phó Giám đốc IIG Việt Nam trao học bổng cho 5 đề tài Giải Nhất

Thông qua học bổng này, IIG Việt Nam hỗ trợ các thí sinh đoạt giải rèn luyện và nâng cao kỹ năng tin học – một công cụ đắc lực góp phần quan trọng trong các hoạt động học tập, nghiên cứu của các em, giúp các em đạt được các mục tiêu đề ra trong học tập và cuộc sống.

 

TS. Vũ Hữu Nghị – Phó Giám đốc IIG Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh

Tags

hội thảo
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”