IIG Việt Nam tổ chức thành công khóa đào tạo Microsoft Excel 2010 dành cho doanh nghiệp – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
31/08/2012
IIG Việt Nam tổ chức thành công khóa đào tạo Microsoft Excel 2010 dành cho doanh nghiệp

Trong công tác tuyển dụng nhân sự, mỗi vị trí công việc khác nhau yêu cầu trình độ ngoại ngữ, tin học khác nhau. Như vậy, đòi hỏi một thước đo chuẩn giúp xác định trình độ ngoại ngữ, tin học của các ứng viên cần thiết để đáp ứng được yêu cầu của từng vị trí công việc một cách chính xác, khách quan và toàn diện. Không những thế, thước đo này còn phải  giúp nhà quản trị nhân sự đánh giá được hiệu quả làm việc của nhân viên ở từng vị trí, để từ đó có những chính sách bồi dưỡng, đào tạo phù hợp và hiệu quả.

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin-top:0cm;
mso-para-margin-right:0cm;
mso-para-margin-bottom:10.0pt;
mso-para-margin-left:0cm;
line-height:115%;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:11.0pt;
font-family:”Calibri”,”sans-serif”;
mso-ascii-font-family:Calibri;
mso-ascii-theme-font:minor-latin;
mso-hansi-font-family:Calibri;
mso-hansi-theme-font:minor-latin;
mso-bidi-font-family:”Times New Roman”;
mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}

Nhận thức được nhu cầu cấp thiết đó, liên quan đến chuẩn tin học văn phòng, IIG Việt Nam – đại diện của tổ chức Certiport (Mỹ) tại Việt Nam giới thiệu tới các doanh nghiệp chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist) – thước đo đánh giá kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint, Outlook, SharePoint…) do hãng Microsoft phát triển và cấp chứng chỉ,  được độc quyền triển khai bởi tổ chức Certiport (Mỹ) trên phạm vi toàn cầu.

Khóa đào tạo tin học theo chuẩn MOS thu hút rất nhiều các doanh nghiệp lớn tham dự

Với mục đích phổ biến chuẩn tin học văn phòng MOS rộng rãi tại Việt Nam, cung cấp cho các nhà tuyển dụng nhân sự một thước đo tin cậy để đánh giá khách quan và chính xác năng lực sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng của nhân viên theo chuẩn quốc tế, IIG Việt Nam đã giới thiệu Chương trình Đào tạo tin học theo chuẩn MOS dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chương trình được triển khai theo lộ trình như sau: Kiểm tra, khảo sát đầu vào; đào tạo, tập huấn và tổ chức thi lấy chứng chỉ MOS.

Khởi đầu chương trình, IIG Việt Nam đã triển khai chuỗi các Khóa đào tạo Microsoft Excel 2012 từ 4-5/8 và 11-12/8/2012 đã thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ  nhân viên đến từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines); Tổng công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP), Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng MB Bank và nhiều doanh nghiệp khác tại 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí minh.

Từ những thành công ban đầu của khóa học,  IIG Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các khóa học với hai bộ môn Word 2010 và PowerPoint 2010 trong quý 4 năm 2012, chúng tôi tin tưởng rằng, đây chính sự hỗ trợ tốt nhất giúp các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với chuẩn tin học văn phòng quốc tế MOS được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới; có thêm công cụ đánh giá chuẩn quốc tế phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá cũng như  phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Thông báo mời tham dự nghiên cứu của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)