IIG Việt Nam tổ chức khóa tập huấn giáo viên theo định hướng TOEIC tại trường đại học Dân Lập Hải Phòng – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
19/06/2012
IIG Việt Nam tổ chức khóa tập huấn giáo viên theo định hướng TOEIC tại trường đại học Dân Lập Hải Phòng

v:* {behavior:url(#default#VML);}
o:* {behavior:url(#default#VML);}
w:* {behavior:url(#default#VML);}
.shape {behavior:url(#default#VML);}

Normal
0
false

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin-top:0cm;
mso-para-margin-right:0cm;
mso-para-margin-bottom:10.0pt;
mso-para-margin-left:0cm;
line-height:115%;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:11.0pt;
font-family:”Calibri”,”sans-serif”;
mso-ascii-font-family:Calibri;
mso-ascii-theme-font:minor-latin;
mso-hansi-font-family:Calibri;
mso-hansi-theme-font:minor-latin;
mso-bidi-font-family:”Times New Roman”;
mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}

Ngày 24-28 tháng 5 năm 2012, tại trường Đại học dân lập Hải Phòng, công ty IIG Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn giáo viên giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn TOEIC. Tham dự lễ bế giảng khóa tập huấn, về phía đại diện công ty IIG Việt Nam bà Trần Kim Anh – Phó Giám đốc công ty IIG Việt Nam, cô Lưu Thị Kim Nhung Giảng viên được ETS cấp chứng nhận, về phía đại học dân lập Hải Phòng có sự hiện diện của thầy Trần Hữu Nghị – Hiệu trưởng nhà trường cùng sự góp mặt của 32 học viên là các giáo viên, cán bộ quản lý của trường đại học dân lập Hải Phòng và 1 giáo viên đại học Y Hải Phòng.

Thầy Trần Hữu Nghi – Hiệu trưởng trường đại học dân lập Hải Phòng phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Hữu Nghị cho biết đại học dân lập Hải Phòng là một trong những trường tiên phong đi đầu của thành phố Hải Phòng trong việc áp dụng chuẩn đầu ra TOEIC cho sinh viên năm cuối và đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy tiếng Anh trong 4 năm trở lại đây. Với quyết tâm của Ban lãnh đạo nhà trường cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía IIG Việt Nam – đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, đại học dân lập Hải Phòng đang trong lộ trình xây dựng chuẩn đầu ra TOEIC cho sinh viên năm cuối, giúp sinh viên của trường chuẩn bị tốt cho hành trang tương lai để thành công trong môi trường làm việc quốc tế hiện nay, đồng thời tạo lợi thế cạnh tranh cho các em khi đi xin việc sau khi ra trường.

Các hoạt động tập huấn sôi nổi, bổ ích

Với mục tiêu đề ra, khóa tập huấn đã đi sâu hướng dẫn cả 4 kĩ năng của bài thi TOEIC (nghe, nói, đọc và viết). Các học viên tham gia khóa tập huấn lần này đã có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như các khó khăn gặp phải trong quá trình giảng dạy TOEIC trong trường học. Qua khóa tập huấn, các giáo viên tiếng Anh của trường đại học dân lập Hải Phòng đã nắm được phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC một cách hiệu quả, góp phần giúp hoàn thành tốt mục tiêu áp chuẩn TOEIC đầu ra cho sinh viên của trường.

Bà Trần Kim Anh – Phó Giám đốc IIG Việt Nam trao chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn cho học viên

Cùng với kinh nghiệm chuyên sâu và sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên cùng với chương trình giảng dạy bài bản của ETS, các học viên đã có những giờ học sôi nổi và thú vị. Học viên không chỉ được cung cấp cuốn cẩm nang hướng dẫn ôn tập và luyện thi 4 kĩ năng do ETS cung cấp, được thi TOEIC chuẩn quốc tế miễn phí mà quan trọng hơn là những kinh nghiệm, kĩ năng làm bài thi cũng như các hoạt động lý thú, bổ ích mà giáo viên đã chia sẻ cùng các học viên. Sau khóa tập huấn, các học viên mong muốn sử dụng những hoạt động được thực hành trong bốn ngày tập huấn để áp dụng vào công tác giảng dạy giúp giờ học tiếng Anh thêm thực tế và sinh động, đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập ngoại ngữ dưới mái trường đại học dân lập Hải Phòng.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”