Chi tiết tin tức
03/04/2023
IIG Việt Nam phối hợp với ĐH Nha Trang tổ chức Hội thảo “Chinh phục chuẩn đầu ra TOEIC 4 kỹ năng”

Sáng ngày 25/3/2023, tại Tòa nhà Đa Năng trường ĐH Nha Trang, Hội thảo “Chinh phục chuẩn đầu ra TOEIC 4 kỹ năng” đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của sinh viên nhà trường. Buổi Hội thảo cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến bài thi tiếng Anh quốc tế TOEIC cũng như những giá trị thiết thực mà bài thi này mang lại, đặc biệt đối với các bạn sinh viên sắp ra trường, chuẩn bị bước vào môi trường làm việc và mong muốn phát triển sự nghiệp trong thời gian tới.

Tham gia Hội thảo, về phía IIG Việt Nam, có Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Trưởng phòng phát triển dự án IIG Việt Nam, chi nhánh Đà Nẵng. Về phía Trường Đại học Nha Trang có TS. Trần Thị Minh Khánh – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ cùng các bạn sinh viên của nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Đại diện IIG Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo

Thông qua chương trình, đại diện IIG Việt Nam đã đem đến cho sinh viên trường ĐH Nha Trang một cái nhìn tổng thể và toàn diện nhất về bài thi tiếng Anh TOEIC 4 kỹ năng cũng như các yếu tố cần thiết để phát triển kỹ năng tiếng Anh. Qua đó, sinh viên nhà trường đã nắm được các phương pháp học tập, ôn luyện hiệu quả giúp chinh phục thành công chứng chỉ TOEIC. Đây là chứng chỉ tiếng Anh thiết yếu nhất hiện nay được hầu hết các trường ĐH, CĐ đều sử dụng để làm yêu cầu tốt nghiệp cho sinh viên nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Buổi Hội thảo ý nghĩa còn giúp các bạn nhận thức rõ về tầm quan trọng và lợi thế khi sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, một điểm sáng làm nổi bật hồ sơ cá nhân, gây ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng.

Sinh viên trường ĐH Nha Trang chăm chú với những chia sẻ hữu ích liên quan đến bài thi tiếng Anh TOEIC 4 kỹ năng

Đối với các nhà quản trị nhân lực, bài thi tiếng Anh TOEIC 4 kỹ năng là một công cụ đánh giá đáng tin cậy khi đồng thời áp dụng cả hai bài thi TOEIC Speaking and Writing và TOEIC Listening and Reading, phản ánh toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh của các ứng viên. Có thể nói đây là thước đo tiêu chuẩn để xác định các cá nhân giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế với những đồng nghiệp hay khách hàng ở các quốc gia khác nhau. Không những vậy, hàng trăm doanh nghiệp, Tập đoàn lớn sử dụng chứng chỉ TOEIC để tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong các hoạt động liên quan đến tổ chức nhân sự như tuyển dụng, đào tạo và bổ nhiệm những ứng viên có đủ trình độ. Chính vì vậy, IIG Việt Nam cùng với trường ĐH Nha Trang sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau để giúp các em sinh viên đến gần hơn với những cơ hội việc làm thuận lợi, phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Xác định việc phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, mang tính chiến lược, trường ĐH Nha Trang tích cực đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với những đối tác uy tín hàng đầu như Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam bên cạnh việc liên tục đổi mới, cập nhật, cải tiến phương pháp giảng dạy, tăng cường cơ sở vật chất. Các chương trình bổ ích như Hội thảo “Chinh phục chuẩn đầu ra TOEIC 4 kỹ năng” đã tạo điều kiện để sinh viên nhà trường có cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, góp phần khẳng định vị thế của nhà trường, hướng tới hội nhập và tiệm cận với trình độ của các trường đại học uy tín trong khu vực và trên thế giới. Hiện nhà trường đã lựa chọn chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC để thi xét chuẩn đầu ra cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên các khối ngành chất lượng cao.

IIG Việt Nam sẽ đồng hành cùng Nhà trường giúp các em sinh viên chinh phục tiếng Anh và chứng chỉ quốc tế TOEIC

Trong thời gian tới, IIG luôn sẵn sàng đồng hành cùng trường ĐH Nha Trang với những hoạt động giáo dục đề cao chất lượng và đúng với triết lý giáo dục của nhà trường là “chú trọng phát triển tính chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo và ý thức trách nhiệm trong môi trường giáo dục hội nhập, gắn kết với thực tiễn nghề nghiệp và cộng đồng”.

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93