IIG Việt Nam nhận cúp dành cho đối tác mới hoạt động hiệu quả – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
15/09/2011
IIG Việt Nam nhận cúp dành cho đối tác mới hoạt động hiệu quả

Tối 2 tháng 8 năm 2011, tại lễ trao giải 2011 Partner Award  diễn ra tại thành phố San Diego, bang California, Mỹ, IIG Việt Nam đã vinh dự được trao cúp dành cho đối tác mới hoạt động hiệu quả (2011 Top New Partner) từ Certiport Hoa Kỳ.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam nhận cúp Certiport’s 2011 Top New Partner

Lễ trao giải các đối tác 2011 Partner Award thuộc chương trình hội thảo các đối tác toàn cầu của Certiport (Certiport Global Partner Summit) cùng diễn ra với Vòng chung kết thế giới cuộc thi Microsoft Office World Champion 2011. Certiport Global Partner Summit là nơi đại diện các quốc gia thành viên của Certiport cùng nhóm họp để tổng kết và đánh giá lại tình hình hoạt động trong suốt 1 năm qua cũng như đề ra những phương hướng hoạt động cho năm 2012.

Năm nay, cùng với chiếc cup trao tặng cho “Đơn vị có tốc độ tăng trưởng bài thi MTA nhanh nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, “2011 Top New Partner” một lần nữa khẳng định hướng phát triển đúng của IIG Việt Nam.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”