IIG Việt Nam lần đầu tiên đăng cai tổ chức “APAC ETS Preferred Associate Network Regional Meeting” tại Việt Nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/08/2009
IIG Việt Nam lần đầu tiên đăng cai tổ chức “APAC ETS Preferred Associate Network Regional Meeting” tại Việt Nam

Trong 2 ngày 22-23 tháng 7 năm 2009, cuộc họp thường niên các văn phòng đại diện ETS khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã chính thức diễn ra tại khách sạn Intercontinental, Hà Nội, Việt Nam.

 

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại 2009 Asia Pacific Regional Meeting

Là nước chủ nhà đăng cai tổ chức sự kiện năm nay, IIG Việt Nam rất vinh dự được đón tiếp 61 đại biểu đến từ rất nhiều các quốc gia: Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Philipines, Úc, Indonesia, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Nepal, Mỹ và Việt Nam. Trong bài phát biểu chào mừng, ông Đoàn Hồng Nam, Chủ tịch Công ty IIG Việt Nam cho biết IIG Việt Nam rất vinh dự được lần đầu tiên đăng cai tổ chức sự kiện quan trọng này. Và với tư cách là một thành viên thuộc mạng lưới các văn phòng đại diện ETS khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, IIG Việt Nam tự hào được là một phần trong thành công chung của cả mạng lưới.

Cuộc họp 2 ngày với chủ đề “Make It Happen” đã thực sự mang lại nhiều thông tin cũng như những chia sẻ quý báu từ phía các lãnh đạo của ETS cũng như của các đại diện đến từ các quốc gia trong khu vực. Từng chiến lược, mỗi kế hoạch đã được các đại biểu cùng nhau nghiên cứu và thảo luận nhằm “hiện thực hoá” các mục tiêu đề ra. “2009 APAC Meeting” cũng đánh dấu sự quy mô hơn với không những các sản phẩm kiểm tra đánh giá của ETS như TOEIC, TOEFL ITP mà còn cả các sản phẩm hỗ trợ như TPO và Criterion.

Hội nghị thường niên “APAC Meeting” không chỉ là nơi các đại biểu cùng nhau họp bàn về công việc chung mà đây đã thực sự là không gian chung để các đại biểu cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi rất nhiều các vấn đề liên quan. Đúng như nhận định của ông David Hunt – Phó Chủ tịch ETS – tại buổi tiệc chia tay “Chúng ta đã thực sự là những thành viên trong cùng một gia đình”.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”