IIG VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
05/12/2011
IIG VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Ngày 27 tháng 10 năm 2011, theo lời mời của lãnh đạo Trung tâm đào tạo thuộc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, đại diện IIG Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung tâm tại trụ sở trung tâm – An Khánh , Hoài Đức, Hà Nội.

Tại buổi làm việc, ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam đã cảm ơn sự tin tưởng của Tập đoàn Viettel nói chung và Trung tâm đào tạo nói riêng đã dành cho IIG Việt Nam. Chia sẻ với đại diện trung tâm, Ông Đoàn Hồng Nam cũng đánh giá cao chính sách quản lý của lãnh đạo Viettel trong việc chú trọng phát triển con người, đồng thời bày tỏ mong muốn được hỗ trợ và hợp tác với Trung tâm đào tạo Viettel trong lĩnh vực đánh giá nhân sự vào thời gian tới.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam làm việc với trung tâm đào tạo Viettel

Trong buổi làm việc, đại diện trung tâm đào tạo, ông Huỳnh Trung Kiên – Phó giám đốc trung tâm đã cho biết mục đích cũng như chủ trương của Tập đoàn trong việc đánh giá trình độ tiếng Anh của nhân viên tập đoàn, và đó cũng là lý do có buổi làm việc với IIG Việt Nam ngày hôm nay. Cũng trong buổi làm việc , bà Hoàng Thị Thanh Hiếu – Trưởng phòng đào tạo Trung tâm đã bày tỏ mong muốn đươc hợp tác với IIG Việt Nam trong việc xây dựng lộ trình xây dựng chuẩn tiếng Anh cũng như quy trình đào tạo hiệu quả nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên của tập đoàn.

Qua trao đổi, đại diện của hai bên đã hiểu nhau hơn, đặc biệt  có được cái nhìn tổng thể và hiểu sâu hơn về các sản phẩm, dịch vụ cũng như các lĩnh vực hoạt động của của IIG Việt Nam ngoài sản phẩm bài thi TOEIC –  bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Trung tâm đào tạo của Viettel rất mong muốn cùng phối hợp với IIG Việt Nam để có thể triển khai áp dụng bài thi này như một công cụ hữu hiệu để đánh giá và phân bậc kỹ sư của Tập đoàn.

Thay mặt cho IIG Việt Nam – Ban tổ chức cuộc thi Microsoft Office World Champion (cuộc thi thường niên về kỹ năng tin học văn phòng), ông Đoàn Hồng Nam đánh giá cao những đóng góp to lớn của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel  với tư cách là nhà tài trợ Kim cương cho cuộc thi năm 2011 nhằm nâng cao trình độ tin học cho học sinh, sinh viên Việt Nam, qua đó tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng tin học trẻ – nguồn lao động có tri thức và kỹ năng trong tương lai. Ông cũng hy vọng rằng, trên tinh thần đó, mối quan hệ hợp tác giữa IIG Việt Nam và Trung tâm đào tạo nói riêng và tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel nói chung sẽ ngày càng được thắt chặt hơn nữa.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”