IIG VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
05/12/2011
IIG VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Ngày 28 tháng 10 năm 2011, đại diện IIG Việt Nam đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu trường Tiểu học Ban Mai – thuộc Hệ thống Giáo dục Ban Mai với các cấp học Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT.

Hệ thống Giáo dục Ban Mai được biết đến là một hệ thống giáo dục với chất lượng chuyên môn cao, chương trình đào tạo và môi trường học tập theo chuẩn Quốc tế. Học sinh thuộc hệ thống giáo dục Ban Mai được đào tạo theo hệ thống các cấp học nhằm giúp các em phát triển tốt các chỉ số AQ, EQ, IQ, CQ, PQ ngay từ nhỏ.

Trong buổi làm việc, Ban giám hiệu trường Tiểu học Ban Mai đã bày tỏ mong muốn cùng hợp tác với IIG Việt Nam trong các lĩnh vực: trang bị kiến thức công nghệ thông tin cho các em học sinh ngay từ bậc tiểu học, đưa giáo viên nước ngoài bản xứ giảng dạy tiếng Anh tại trường và đặc biệt xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho các em với định hướng du học – áp dụng chương trình đào tạo tiếng Anh theo đinh hướng TOEFL.

Ông Đoàn Hồng Nam – đại diện IIG Việt Nam làm việc với Ban giám hiệu tiểu học Ban Mai

Bên cạnh việc đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam – đại diện quốc gia của tổ chức ERB (Educational Records Bureau) Hoa Kỳ – tổ chức chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp các bài thi đánh giá dành cho học sinh ở các cấp học, từ lớp 1 đến lớp 12 theo chuẩn quốc tế và cung cấp các bài thi xét tuyển đầu vào và kiểm tra trình độ định kỳ cho hơn 1300 trường tại Mỹ mỗi năm cũng đã giới thiệu chương trình kiểm tra, đánh giá cho các trường quốc tế của ERB. Với chương trình kiểm tra của ERB, IIG Việt Nam sẽ hỗ trợ trường Tiểu học Ban Mai trong việc đánh giá năng lực của học sinh các cấp, ngoài ra, đây còn là công cụ giúp các bậc phụ huynh biết được năng lực học tập của con mình ở 2 môn Ngoại ngữ và Toán học, từ kết quả phân tích, các bậc phụ huynh có thể so sánh điểm số của con mình so với các học sinh cùng trang lứa khác và tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, sức học của con mình ở mỗi môn.

Kết thúc buổi họp, ông Đoàn Hồng Nam một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc trang bị và nâng cao kiến thức ngoại ngữ, tin học cho các em ngay từ bậc học Mầm non là vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm và các thế mạnh của mình, IIG Việt Nam nắm chắc các quy trình đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng, bao gồm cả đối tượng là học sinh mầm non. Bởi vậy, IIG Việt Nam tin tưởng vào sự thành công trong việc hợp tác với hệ thống Giáo dục Ban Mai.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2