IIG Việt Nam ký kết hợp tác với Edusoft – Giới thiệu chương trình học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
29/06/2012
IIG Việt Nam ký kết hợp tác với Edusoft – Giới thiệu chương trình học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam

v:* {behavior:url(#default#VML);}
o:* {behavior:url(#default#VML);}
w:* {behavior:url(#default#VML);}
.shape {behavior:url(#default#VML);}

Normal
0
false

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

Tháng 6 năm 2012, IIG Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với Edusoft – Công ty chuyên cung cấp các giải pháp học tiếng Anh hiện đại. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Edusoft trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thế giới, chuyên nghiên cứu, cung cấp các giải pháp học tiếng Anh online và offline, các chương trình đào tạo tiếng Anh và dịch vụ giáo dục. Giải pháp học tập của Edusoft được ứng dụng trên hơn 30 quốc gia với hàng triệu người sử dụng và được xem như một phương pháp học tiếng Anh hữu hiệu thông qua mô hình học tập tích hợp (Blended Learning) và học tập từ xa (Distance Learning).


Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam và ông Rafi Moran – Chủ tịch Edusoft ký kết hợp tác

Đặc biệt, từ năm 2011, Edusoft đã chính thức trở thành công ty thành viên của ETS – Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ, chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến qua Internet và mạng nội bộ, với nội dung đào tạo và đánh giá được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá của ETS.

Bên cạnh sản phẩm cốt lõi là English Discoveries Online (EDO) – khóa học tiếng Anh tổng quát, Edusoft cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành (English for Specific Purposes) và TOIEC Bridge Skill Building Course với nội dung đào tạo, hệ thống quản lý, đánh giá hiện đại, tiên tiến và vượt trội. Chương trình học của Edusoft được thiết kế phù hợp đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của người học.Chứng kiến lễ ký kết có ông David Hunt – Phó Chủ tịch ETS, ông Danielle Billauer – Giám đốc sản phẩm Edusoft và bà Vũ Bích Ngọc – Giám đốc IIG Chi nhánh HCM

English Discoveries Online đem đến cho học viên những trải nghiệm hấp dẫn và thực tế thông qua chương trình học tập tương tác đa phương tiện, các bài khóa, diễn đàn và các tài liệu tham khảo, đồng thời giúp người học có thể tự xây dựng lộ trình học tập riêng.

 Sau một năm chính thức trở thành thành viên của ETS, tại Hội nghị thường niên các quốc gia của ETS tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 11 đến 14 tháng 6 năm 2012, dưới sự chứng kiến của ETS và các quốc gia thành viên, ông Đoàn Hồng Nam, Chủ tịch Công ty IIG Việt Nam đã ký hợp đồng với Công ty Edusoft. Đây được coi là cột mốc quan trọng đánh dấu việc giới thiệu và áp dụng công nghệ vào dạy và học- một giải pháp dạyhọc hiện đại, phù hợp với xu thế mới hiện nay – học online. Sự kiện này đồng thời cũng mở ra cơ hội cho các cơ sở giáo dục, đào tạo, các doanh nghiệp của Việt Nam trong việc nâng cao trình độ, kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho đội ngũ giáo viên, học sinh, sinh viên và nhân viên theo chuẩn quốc tế.  

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”