Chi tiết tin tức
28/04/2023
IIG Việt Nam ký kết hợp tác cùng trường Ngôi sao Hà Nội mở ra cơ hội phát triển trở thành công dân toàn cầu cho mỗi học sinh

Lễ ký kết hợp tác giữa IIG Việt Nam và Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội với mục tiêu khai thác nguồn lực, năng lực của hai bên trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và Tin học quốc tế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và phát triển bản thân của mỗi em học sinh, đáp ứng tiêu chuẩn trở thành công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập và chuyển đổi số đã diễn ra thành công vào chiều ngày 26/4/2023.

IIG Việt Nam và Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội ký kết hợp tác trong lĩnh vực tiếng Anh và Tin học quốc tế

Với xu hướng phát triển của giáo dục và đặc biệt thời kỳ hội nhập quốc tế, việc giúp mỗi học sinh Việt Nam được tiếp cận gần hơn, dễ dàng hơn với các chuẩn đánh giá quốc tế là điều hết sức quan trọng và thiết thực, đặc biệt là từ những cấp học nền tảng ban đầu. Với tâm nguyện và sứ mệnh đồng hành nâng cao chất lượng nền giáo dục nước nhà, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam luôn nỗ lực đưa những tiêu chuẩn và giải pháp giáo dục tiên tiến nhất vào Việt Nam, từ đó nâng cao trình độ và kỹ năng của nguồn nhân lực Việt ngang tầm thế giới, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nền kinh tế thời kỳ hội nhập. Bên cạnh đó, nhiều năm qua, IIG Việt Nam cũng đẩy mạnh thực hiện các chương trình hợp tác với các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, THPT và Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc nhằm hỗ trợ tư vấn nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo tiếng Anh, tin học của Nhà trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống giáo dục Ngôi sao Hà Nội được biết đến là đơn vị kiến tạo môi trường giáo dục tiên phong, chủ động sáng tạo, thích nghi với sự thay đổi. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi học sinh được phát huy năng lực, tư duy; nắm bắt cơ hội và làm chủ cuộc sống của chính mình trong thời đại công nghệ 4.0. Những con số ấn tượng về thành tích học tập, phong trào đổi mới sáng tạo của thầy và trò nhà trường là minh chứng cho thấy sự đầu tư, quan tâm, đồng hành của Ban giám hiệu, thầy cô đối với mỗi học sinh.

Lễ ký kết hợp tác giữa IIG Việt Nam và Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội được thực hiện trên cơ sở bền vững, tin cậy và phù hợp với định hướng của mỗi bên với mục tiêu khai thác nguồn lực, năng lực của hai bên trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và Tin học quốc tế nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và phát triển bản thân của mỗi em học sinh thuộc Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đáp ứng tiêu chuẩn trở thành công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập và chuyển đổi số.

Bà Đoàn Nguyễn Vân Khanh – Phó Tổng Giám đốc IIG Việt Nam chia sẻ tại Lễ ký kết

Với đa dạng nội dung hợp tác cả về lĩnh vực tiếng Anh quốc tế và Tin học quốc tế, IIG Việt Nam sẽ hợp tác cùng với Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội nhằm bồi dưỡng giáo viên, cung cấp giải pháp tổng thể các bài thi tin học quốc tế IC3/MOS/ACPro cho các cấp Tiểu học, THCS, THPT, nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo tiếng Anh, tin học của Nhà trường theo tiêu chuẩn quốc tế; Hợp tác, phát động, tham gia và phối hợp trong các cuộc thi Tiếng Anh và Tin học quốc tế do IIG Việt Nam tổ chức trong và ngoài nước; Hợp tác trong tổ chức đào tạo và khảo thí các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và College Board phát triển;  Hợp tác tổ chức các hội nghị, hội thảo, các hoạt động giao lưu, quảng bá theo nội dung thống nhất giữa các bên.

Với những sự tương đồng về mục tiêu chiến lược và sứ mệnh mang lại môi trường giáo dục chất lượng và toàn diện, IIG Việt Nam cam kết sẽ cùng đồng hành với nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học theo Biên bản hợp tác chiến lược đã ký kết giữa hai bên. IIG Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tin tưởng lựa chọn IIG Việt Nam trong các hoạt động giáo dục và kế hoạch hợp tác trong thời gian tiếp theo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế.

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh TOEFL iBT uy tín hàng đầu thế giới cải tiến nhằm mang đến nhiều trải nghiệm vượt trội hơn!