IIG Việt Nam ký Biên bản ghi nhớ với Trung tâm phát triển nguồn lực ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
12/09/2012
IIG Việt Nam ký Biên bản ghi nhớ với Trung tâm phát triển nguồn lực ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên

Ngày 28 tháng 8 năm 2012, tại Đại học Thái Nguyên đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa công ty IIG Việt Nam và Trung tâm phát triển nguồn lực ngoại ngữ thuộc Đại học Thái Nguyên.  Tham dự lễ ký kết có ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch công ty IIG Việt Nam và bà Vũ Thị Tú Anh – Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn lực ngoại ngữ cùng đại diện của hai bên tham dự.

Ông Đoàn Hồng Nam và bà Vũ Thị Tú Anh ký kết biên bản ghi nhớ

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

MicrosoftInternetExplorer4

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin:0cm;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Times New Roman”,”serif”;}

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, tiếng Anh và Tin học là hai công cụ không thể thiếu để hội nhập với môi trường học tập và làm việc quốc tế. Theo đó, yêu cầu đặt ra cho các trường và cơ sở đào tạo là làm thế nào để nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, tin học trong nhà trường, và đây cũng chính là mục tiêu hàng đầu đối với Ban Lãnh đạo đại học Thái Nguyên nói chung và Trung tâm phát triển nguồn lực ngoại ngữ nói riêng nhằm tăng lợi thế cạnh tranh và trang bị cho học sinh của trường hành trang cần thiết cho tương lai. Trên cơ sở đó, IIG Việt Nam – Đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và tổ chức Certiport Hoa Kỳ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và khảo thí đã hiểu rất rõ nhu cầu đó.

Ông Đoàn Hồng Nam và bà Vũ Thị Tú Anh bắt tay hợp tác

Với sự mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài để cùng triển khai các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường đại học Thái Nguyên, IIG Việt Nam và Trung tâm phát triển nguồn lực ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã bàn bạc, trao đổi ý kiến và đi tới thống nhất hợp tác cùng phát triển dựa trên những nội dung cơ bản sau:

1.     Sử dụng bài thi TOEIC do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) biên soạn để đánh giá trình độ tiếng Anh nhằm phân loại, xếp lớp cho sinh viên năm thứ nhất, làm cơ sở xây dựng lộ trình và giải pháp đào tạo giúp cho các nhóm trình độ khác nhau đạt chuẩn đầu ra mong đợi của trường Đại học Thái Nguyên và không sử dụng bất cứ bài thi mạo danh TOEIC nào khác

2.     Tổ chức cho sinh viên thi lấy chứng TOEIC, IC3 và học viên cao học lấy chứng chỉ TOEFL ITP tại địa điểm của trường đại học Thái Nguyên. Tổ chức thi lấy chứng chỉ MOS đối với các sinh viên giỏi.

3.     Tổ chức những khóa tập huấn về phương pháp giảng dạy theo chương trình chuẩn quốc tế: TOEIC, IC3, MOS cho giáo viên Đại học Thái Nguyên.

4.     Tư vấn giáo trình tiếng Anh, tin học theo chuẩn TOEIC và IC3, đáp ứng chuẩn đầu ra mong muốn của trường đại học Thái Nguyên

5.     Cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến EDO để nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên trường đại học Thái Nguyên

6.     Cung cấp trang thiết bị và phòng LAB học ngoại ngữ của SANAKO, phục vụ giảng dạy học tập và tổ chức thi cho trường Đại học Thái Nguyên.

Với chương trình đánh giá hàng đầu hiện nay, đại học Thái Nguyên đã là một trong những trường tiên phong áp dụng các chuẩn quốc tế như TOEIC, MOS, IC3 luôn biết đón đầu công nghệ cũng như mang lại cơ hội tốt cho các em sinh viên của mình, những nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”