Chi tiết tin tức
20/02/2023
IIG Việt Nam hợp tác nâng chuẩn giáo dục với trường cao đẳng CTIM

Ngày 15/2/2023, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam và trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) tiến hành ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế.

Tham dự lễ ký kết, về phía trường CĐ CTIM – Trường duy nhất trực thuộc Hepza- Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, có Thầy Nguyễn Thế Lực – Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng ban thuộc trường và đại diện sinh viên khoa Ngoại ngữ. Về phía Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam có Bà Lê Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc IIG Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, và đại diện các phòng ban liên quan.

Tại sự kiện, hai đơn vị đã thống nhất trong hợp tác quan hệ chiến lược, và đưa ra những chính sách, hành động để đạt mục tiêu chung là nâng cao chất lượng đào tạo cho nguồn nhân lực trẻ.

Hai bên đi đến thống nhất về quan hệ hợp tác chiến lược

Bên cạnh đó, IIG Việt Nam cũng cam kết sẽ đồng hành cùng nhà trường thực hiện lộ trình chuẩn hóa đầu ra cho sinh viên bằng bài thi chuẩn quốc tế trong lĩnh vực tiếng Anh và Tin học.

Trong đó, IIG Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo giảng viên Tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEFL và TOEIC. Đồng thời, đơn vị cũng hỗ trợ tư vấn cho nhà trường, và tổ chức thi đánh giá cho sinh viên theo chuẩn hai bài thi này.

Đại diện IIG trao đổi về sự đồng hành với nhà trường trong lĩnh giáo dục, đào tạo

Về Tin học, giảng viên trường CTIM sẽ được cung cấp lớp tập huấn định hướng giảng dạy, cũng như thi lấy chứng chỉ chương trình Tin học theo chuẩn Quốc tế IC3, MOS. Bên cạnh đó IIG Việt Nam cũng phối hợp tổ chức thi đánh giá cho sinh viên theo chương trình này.

Theo đại diện trường, thông qua sự hợp tác này, CTIM mong muốn nâng cao trình độ, kỹ năng và bổ trợ toàn diện cho sinh viên. Từ đó, hoàn thành mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM, cũng như đảm bảo sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là tiền đề, tạo cơ hội cho sinh viên trường có thể đi làm thêm khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

IIG cam kết cùng nhà trường nâng chuẩn giáo dục và tổ chức thi đánh giá cho sinh viên trong lĩnh vực tin học và tiếng Anh

Buổi ký kết được đánh giá là dấu mốc quan trọng, đánh giá quan hệ hợp tác lâu dài giữa IIG Việt Nam và Cao đẳng CTIM. Bên cạnh đó, đây cũng là một tiền đề tích cực, giúp nâng chuẩn quốc tế đối với chất lượng giáo dục, đào tạo cho sinh viên và nhà trường nói riêng. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần vào công cuộc đổi mới nền giáo dục nói chung, giúp trang bị kỹ năng cần thiết cho nhân lực trẻ trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Tags

TOEIC
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93