IIG Việt Nam được vinh danh tại Hội thảo EDUSOFT châu Á tổ chức tại Bangkok – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
11/11/2015
IIG Việt Nam được vinh danh tại Hội thảo EDUSOFT châu Á tổ chức tại Bangkok

Tại hội thảo các nhà phân phối sản phẩm châu Á do Edusoft tổ chức vào cuối tháng 10/2015 vừa qua, IIG Việt Nam đã được vinh danh là nhà phân phối sản phẩm Edusoft có số lượng khách hàng mới lớn nhất trên toàn thế giới năm 2015.

Edusoft là một trong những công ty thành viên của Viện Khảo thí & Giáo dục Hoa Kỳ ETS, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến qua Internet và mạng nội bộ, với nội dung đào tạo và đánh giá được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá của ETS.

Đại diện Edusoft phát biểu khai mạc buổi hội thảo

Tham dự buổi hổi thảo tại Bangkok lần này là các nhà phân phối Edusoft đến từ 9 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Philipines, Australia, Indonesia, Mông Cổ. Về phía Việt Nam tham dự có ông Đoàn Hồng Nam – chủ tịch IIG Việt Nam cùng các cán bộ và nhân viên phụ trách tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh.

 Toàn cảnh buổi hội thảo với đại diện đến từ 9 quốc gia khu vực Châu Á

 Với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Edusoft trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thế giới, chuyên nghiên cứu, cung cấp các giải pháp học tiếng Anh online và offline, các chương trình đào tạo tiếng Anh và dịch vụ giáo dục. Giải pháp học tập của Edusoft được xem như một phương pháp học tiếng Anh hữu hiệu với sản phẩm cốt lõi là English Discoveries Online (EDO) đã có mặt trên 35 quốc gia và vùng lãnh thổ với phân khúc thị trường hướng đến đối tượng các trường học, doanh nghiệp và cơ quan thuộc chính phủ.

 Đại diện Việt Nam, Australia, Hàn Quốc trao đổi nhóm tại hội thảo

Tại hội thảo lần này, phía đại diện của Edusoft đã thông báo một số thông tin quan trọng liên quan đến việc nâng cấp sản phẩm EDO. Cụ thể, bắt đầu từ tháng 11/2015 EDO chính thức hoàn thiện phiên bản với giao diện, tên gọi mới cùng một số nội dung và công cụ học tập kiểm tra đánh giá được nâng cấp và cập nhật. Kể từ tháng 6/2016, sản phẩm EDO sẽ chính thức được tung ra thị trường với phiên bản mới mang tên English Discovery (ED).

Đại diện Edusoft trình bày các cập nhật và nâng cấp của sản phẩm EDO

Đặc biệt, tại hội thảo lần này, IIG Việt Nam được vinh danh là nhà phân phối sản phẩm Edusoft có số lượng khách hàng mới lớn nhất trên toàn thế giới năm 2015.

Chủ tịch IIG Việt Nam ông Đoàn Hồng Nam trao đổi tại hội thảo
IIG Việt Nam vinh dự là nhà phân phối sản phẩm Edusoft có số lượng khách hàng mới lớn nhất trên toàn thế giới năm 2015.
 IIG Việt Nam nhận kỷ niệm chương vinh danh nhà phân phối sản phẩm Edusoft có số lượng khách hàng mới lớn nhất trên toàn thế giới năm 2015.

Đây được coi là cột mốc quan trọng ghi nhận nỗ lực không mệt mỏi của IIG Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giáo dục uy tin cho học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên Việt Nam theo chuẩn quốc tế, qua đó góp phần phát triển nền giáo dục quốc dân với nguồn nhân lực đủ sức cạnh tranh trên toàn cầu. 

Tags

EDUSOFT
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”