IIG VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO DU HỌC CNN CONFERENCE 2017 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/07/2017
IIG VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO DU HỌC CNN CONFERENCE 2017

Cuối tháng 7 vừa qua, Hội thảo Du học CNN CONFERENCE 2017 đã thu hút sự tham gia của rất nhiều học sinh cấp 3 tại Hà Nội. Đây là Hội thảo Du học thường niên có tầm ảnh hưởng và có sức hút lớn do CNN English Club và Global CNNers đồng tổ chức. Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar vinh dự đồng hành cùng sự kiện này với tư cách là Nhà tài trợ độc quyền.

Hình ảnh thực tế tại buổi hội thảo

Tại CNN Conference năm nay, các cựu học sinh đang du học tại các nước Mỹ, Anh, Phần Lan, Canada, Hà Lan, Nhật Bản…đã mang đến những câu chuyện rất thú vị và thực tế giúp các em học sinh có cách nhìn đúng đắn và tổng quan nhất về hệ thống giáo dục khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, tại hội thảo, tất cả các câu hỏi liên quan đến vấn đề du học từ việc học tiếng Anh như thế nào, chọn lựa bài thi, tìm trường, xin học bổng, tìm nhà trọ hay các thông tin cá nhân khác đều đươc các khách mời giải đáp tỉ mỉ, cẩn thận tại 9 quầy thông tin trực tiếp đại diện cho các nước Mỹ, Anh, Canada, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, UWC, Hà Lan, Pháp.

Hình ảnh thực tế tại buổi hội thảo

 Một trong những vị khách mời đặc biệt là bạn Trần Khánh Ngân – CNN A46 – Sinh viên trường Mount Holyoke College, Hoa Kỳ đã chia sẻ những nguồn học liệu chính thống thông qua website của ETS hay những chia sẻ trên internet, youtube hướng dẫn những kỹ năng và cách thức chuẩn bị tâm lý để dễ dàng chinh phục bài thi TOEFL iBT hiệu quả. Đặc biệt, TPO (TOEFL Practice Online) là một công cụ ôn luyện hết sức hữu ích giúp các em làm quen với những bài thi thử chính thống từ ETS với kết quả đạt đến 90% độ chính xác so với kết quả thi thật. Từ đó, các em có thể đánh tự tin giá khả năng của chính mình và đặt ra mục tiêu phấn đấu và tìm cách để đạt được kết quả cao nhất.

Hình ảnh thực tế tại buổi hội thảo

Thông qua lăng kính chia sẻ của các “đàn anh” du học sinh đi trước, một lần nữa thông điệp TOEFL go anywhere đã thể hiện sự lan tỏa mạnh mẽ và thuyết phục. Anh Eric TM – CNN B39, người từng sở hữu học bổng toàn phần từ những trường đại học danh tiếng tại Anh và Hoa Kỳ đã chia sẻ thêm những cách ôn luyện TOEFL không khó và phân tích những lợi ích mà bài thi TOEFL iBT đem lại. Theo đó việc chinh phục thành công chứng chỉ danh tiếng này không chỉ là một trong những tiêu chí quan trọng các cán bộ tuyển sinh tìm kiếm ở ứng viên mà còn là thử thách để chính các em vượt qua và vững vàng hơn trên chặng đường du học nước ngoài, đặc biệt trong môi trường học tập và giao tiếp hàng ngày.

Hình ảnh thực tế tại buổi hội thảo

Một thống kê đáng tin cậy đã chia sẻ những con số hết sức ấn tượng về bài thi TOEFL iBT:

  • 4/5 cán bộ trong mỗi cuộc phỏng vấn tuyển sinh và xét học bổng đều ưa thích TOEFL iBT hơn các chứng chỉ khác.
  • hơn 10,000 trường Cao đẳng, Đại học, Tổ chức tại hơn 130 quốc gia trên thế giới chấp nhận bài thi TOEFL iBT
  • Hơn 30 triệu người trên khắp thế giới thực hiện bài thi TOEFL iBT do những lợi ích và ý nghĩa thiết thực mà bài thi này mang lại.  

Đến với hội thảo, IIG Việt Nam đã trao rất nhiều phần quà có giá trị dành tặng các em học sinh đến tham gia chương trình. Đặc biệt, một món quà đầy bất ngờ và thú vị này đã được trao cho em học sinh may mắn nhất, đó là Học bổng 100% khoá luyện thi TOEFL iBT trị giá 17 triệu đồng. Khoá học được trao bởi IIG Academy nơi sẽ giúp các em đạt được điểm số TOEFL iBT cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Bởi tại đây, các em học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hoàn hảo nhất, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm. Mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng và tài liệu được các chuyên gia chọn lọc, cập nhật thường xuyên nhất. Đặc biệt với việc ứng dụng linh hoạt công cụ ôn luyện TPO và giáo trình hướng dẫn bài bản, chỉ sau 84 giờ học, các học viên của IIG Academy đã hoàn toàn tự tin chinh phục bài thi TOEFL iBT với điểm số tăng trung bình từ 16 đến 35 điểm.

Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”