IIG VIỆT NAM – ĐƠN VỊ ĐẠT TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
02/04/2011
IIG VIỆT NAM – ĐƠN VỊ ĐẠT TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT

      Công ty IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Certiport tại Việt Nam đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Đơn vị có tốc độ tăng trưởng bài thi MTA nhanh nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

       Ngày 24 tháng 3 năm 2011, tại buổi lễ trao giải nằm trong khuôn khổ cuộc họp thường niên các quốc gia đại diện Certiport khu vực Châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tại khách sạn Intercontinental từ ngày 23 – 25 tháng 3 năm 2011, ông Đoàn Hồng Nam, Chủ tịch công ty IIG Việt Nam đã vinh dự nhận được chiếc cup trao tặng cho “Đơn vị có tốc độ tăng trưởng bài thi MTA nhanh nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây thực sự là món quà hết sức có ý nghĩa cho những nỗ lực của công ty IIG Việt Nam trong việc quảng bá và phát triển bài thi MTA nói riêng và các sản phẩm bài thi IT nói chung tại Việt Nam.

Ông Đoàn Hồng Nam nhận cúp “Đơn vị có tốc độ tăng trưởng bài thi MTA nhanh nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin:0in;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Calibri”,”sans-serif”;
mso-bidi-font-family:”Times New Roman”;}

Chính thức trở thành đại diện của Certiport tại Việt Nam kể từ năm 2010, IIG Việt Nam đã cho thấy mình là đối tác đúng của Certiport tại Việt Nam với kết quả hết sức ấn tượng dành cho một bài thi về công nghệ thông tin lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, bài thi MTA (Microsoft Technology Associate). MTA cho phép đánh giá những kiến thức nền tảng trong lĩnh vực công nghệ thông tin dành cho đối tượng là các sinh viên, giảng viên công nghệ thông tin và nhân viên IT. MTA  bao gồm 7 bài thi thuộc ba lĩnh vực: Bài thi cho lập trình viên (Developer Exam), Bài thi quản lý dữ liệu (Database Exam) và Bài thi dành cho chuyên gia công nghệ thông tin (IT Pro Exam). Đây sẽ là những bước chuẩn bị tốt cho bài thi công nghệ ở trình độ cao hơn như Microsoft Certified Technology Specialist (MCTS) hay Microsoft Certified.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”