Chi tiết tin tức
12/05/2023
IIG Việt Nam chia sẻ bí kíp chinh phục kỹ năng tiếng Anh và tin học quốc tế tại đại học Khoa học

Sáng ngày 09/05/2023, tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam cùng trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã tổ chức chương trình Workshop “Bí kíp cưa đổ tiếng Anh từ con số 0”, giúp trang bị cho các bạn sinh viên chinh phục tiếng Anh và tin học Quốc tế.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện nhà trường, ThS. Thái Nhật Trường, Phó trưởng phòng Đào Tạo, Phó Bí thư chi bộ; đại diện IIG Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Trưởng phòng phát triển dự án IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng; cùng hơn 50 sinh viên quan tâm tới việc nâng cao khả năng tiếng Anh và tin học.

Đại diện IIG Việt Nam chia sẻ tại buổi Workshop

Tại buổi trao đổi, Bà Nguyễn Thị Lan Anh – đại diện IIG đã giới thiệu đến nhà trường và đông đảo các bạn sinh viên, khái quát về tổ chức IIG Việt Nam, cũng như chi tiết về bài thi tiếng anh chuẩn quốc tế TOEIC, và bài thi tin học quốc tế MOS. Từ đó, các bạn sinh viên có thể nắm rõ thông tin nhằm phục vụ cho việc học tập và tìm kiếm công việc phù hợp sau khi ra trường.

Đây được cho là sự tiếp nối rất ý nghĩa sau biên bản ký kết hợp tác giữa IIG Việt Nam và trường Đại học Khoa học ngày 08/03/2023, trong việc nâng cao trình độ Tiếng Anh, Tin Học theo chuẩn quốc tế cho sinh viên trường. Điều này được thể hiện qua sự trao đổi rất sôi nổi giữa các sinh viên với đại diện IIG Việt Nam về thông tin liên quan đến việc nâng chuẩn chất lượng ngoại ngữ và tin học trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay. Đặc biệt, trong sự kiện còn có sự tham dự của Đại sứ TOEIC Việt Nam 2022 – Trần Xuân Luận, với số điểm tuyệt đối là 990/990 điểm. Thông qua buổi chia sẻ, Đại sứ đã trao đổi nhiều thôngtin hữu ích về hành trình bồi dường và nâng cấp khả năng tiếng Anh, cũng như tầm quan trọng của ngoại ngữ trong việc phát triển bản thân hiện nay.

Sinh viên sôi nổi trao đổi với đại diện IIG Việt Nam

Thực tế, TOEIC cũng đang là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được nhiều bạn sinh viên ở thành phố Huế, cũng như khu vực miền Trung lựa chọn để đánh giá năng lực ngoại ngữ, phục vụ cho việc xét tốt nghiệp cũng như công việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, thị trường lao động hiện nay cũng đòi hỏi ngày càng cao kỹ năng ngoại ngữ và tin học, song hành với những cơ hội phát triển bản thân cũng như công việc ngày càng chất lượng.

Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều bạn sinh viên quan tâm tới việc nâng cao năng lực tiếng Anh và tin học

Bởi vậy, sự kiện này không chỉ khẳng định thêm quan hệ bền chặt giữa IIG Việt Nam cùng trường Đại học Khoa học Huế, tạo cơ hội thúc đẩy năng lực cho sinh viên, mà còn là dấu hiệu tốt cho giáo dục ở khu vực miền Trung. Các trường đại học ở đây đã và đang có những nỗ lực rất tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, tạo bước đà mạnh mẽ để mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên cả khi trên ghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp.  

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93