IIG chi nhánh Đà Nẵng hoạt động trở lại và triển khai đăng ký online bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế đối với các thí sinh tự do – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
03/09/2020
IIG chi nhánh Đà Nẵng hoạt động trở lại và triển khai đăng ký online bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế đối với các thí sinh tự do

Kính gửi Quý khách hàng,

Theo quyết định số 5896/UBND-VHXH về việc chuyển trạng thái áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, IIG Việt Nam xin thông báo: Chi nhánh IIG tại Đà Nẵng chính thức trở lại hoạt động bình thường từ ngày 07/09/2020.

Ngoài ra, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro cho thí sinh và cộng đồng, từ ngày 10/09/2020, các thí sinh tự do đăng ký thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế tại chi nhánh Đà Nẵng cần thực hiện các bước đăng ký dự thi online trước khi đến hoàn thiện thủ tục đăng ký còn lại tại IIG Việt Nam.

Theo đó, kể từ ngày 07/09/2020 đến ngày 09/09/2020, IIG Việt Nam vẫn tiếp nhận các thí sinh đăng ký dự thi qua hình thức online và thí sinh đăng ký theo hình thức trực tiếp tại IIG Đà Nẵng. Sau thời gian này, chúng tôi sẽ từ chối xử lý tiếp nhận thủ tục đăng ký đối với thí sinh chưa đăng ký qua hệ thống online.

Việc áp dụng hệ thống đăng ký online sẽ giúp các thí sinh chủ động sắp xếp và lựa chọn được thời gian phù hợp để đến địa điểm đăng ký thi. Sau khi đăng ký online thành công, thí sinh sẽ đến trực tiếp địa điểm đăng ký thi tại các văn phòng IIG Việt Nam vào khoảng thời gian đã hẹn để hoàn thiện các khâu cuối cùng trong quá trình đăng ký như: kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ tùy thân, các giấy tờ được yêu cầu thêm (nếu có), nộp ảnh, chọn ca thi, địa điểm thi, ngày thi, lấy dấu vân tay và hoàn thiện lệ phí đăng ký thi. Tại IIG Việt Nam, thí sinh vẫn được yêu cầu đeo khẩu trang và giữ đúng khoảng cách theo quy định khi đến làm thủ tục đăng ký và dự thi.

Các thí sinh vui lòng truy cập đường link http://dangky.iigvietnam.com/ và đọc kỹ hướng dẫn đăng ký dự thi để hoàn thiện hồ sơ đăng ký thi của mình. 

Lưu ý: Đối với các bài thi TOEFL iBT, SAT, GRE và SSAT, thí sinh vẫn tiến hành đăng ký online như bình thường.

Để được hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”